Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuấn Trần sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai nam chính trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đóng cùng Kaity Nguyễn, Rocker Nguyễn...

Sau vai diễn thành công trong phim điện ảnh Bố Già, Tuấn Trần sẽ tái xuất màn ảnh với dạng vai mới mẻ hơn. Trong Móng Vuốt, Tuấn Trần vào vai một nhà sản xuất nhạc chuyên nghiệp và tài năng. Trong một lần đi dã ngoại, anh cùng nhóm bạn thân phải vật lộn trong cuộc chiến căng thẳng, giành giật mạng sống trước ác thú bí ẩn.

Để chuẩn bị cho vai diễn, nam diễn viên chăm chỉ rèn luyện về hình thể cho đến làm quen với nhạc cụ cũng như học beatbox. Móng Vuốt cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Tuấn Trần và đạo diễn Lê Thanh Sơn. Nhà làm phim của Em chưa 18 khẳng định Tuấn Trần chính là “chàng thơ” mới của mình.

Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18" ảnh 1

Tuấn Trần xuất hiện tại sự kiện với trang phục tông hồng nổi bật.

Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18" ảnh 2

Tuấn Trần tiết lộ anh đã đầu tư cát-sê lẫn vốn riêng của mình vào bộ phim lần này. Nam diễn viên khéo léo chia sẻ: "Khi bộ phim ra mắt, ví dụ mọi người có thể nhận ra sự thay đổi trong cuộc sống của tôi như xây nhà. Từ đó, mọi người sẽ có sự phỏng đoán về số tiền tôi đầu tư chẳng hạn". Do đó, anh từ chối công bố số tiền cụ thể mà anh đầu tư cho dự án lần này.

Ngoài Móng Vuốt, Tuấn Trần cũng vừa nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh khác. Mỹ nam 9x nhấn mạnh, bản thân anh không cảm thấy lo lắng. Thay vào đó, anh hoàn toàn tự tin làm tốt hết sức và hết công lực vào các dự án mà mình đã nhận.

Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18" ảnh 3

"Trong vòng 2 năm sau kể từ phim Bố Già công chiếu, tôi không tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào khác. Vì thế, khi nhận tác phẩm nào thì tôi đều rất cân nhắc và phân bổ thời gian hợp lý cho các dự án. Mỗi vai diễn đều được tôi chuẩn bị trong một quãng thời gian đủ dài, để tôi nghiên cứu được tính cách đến ngoại hình và mọi thứ về nhân vật. Tôi cũng rất thích đầu tư nhân vật theo hướng diễn xuất nhập tâm” - Tuấn Trần cho hay.

Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18" ảnh 4
Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18" ảnh 5

Tại sự kiện, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết nữ diễn viên Kaity Nguyễn không thể tham gia buổi ra mắt phim vì cô đang bị dị ứng và gương mặt có dấu hiệu bị sưng. Do đó, Kaity Nguyễn chưa thể tự tin xuất hiện trước công chúng.

Phim điện ảnh Móng Vuốt dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023, với sự tham gia của Tuấn Trần, Kaity Nguyễn, Rocker Nguyễn...

Tuấn Trần kết đôi cùng Kaity Nguyễn trong phim sinh tồn của đạo diễn "Em Chưa 18" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm