Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ

HHT - Trong dự án web-drama “Xin chào Papa”, Tuấn Trần hóa thân thành người ba của một cô bé bị bỏ rơi. Những mâu thuẫn đan xen cùng sự xuất hiện của loạt nhân vật mang đến những tình huống “dở khóc dở cười” ngay từ tập đầu tiên. 

Phim mở đầu với giấc mơ kỳ lạ của chàng thanh niên tên Hoàng, do Tuấn Trần thủ vai. Trong cơn mơ, anh thấy mình bị truy đuổi bởi một nhóm người. Lạ hơn, Hoàng còn gặp 2 nhân vật gồm một cô gái trẻ lạ mặt (Khánh Vân đóng) và một bé gái (Ngân Chi đóng) chủ động gọi mình là “bố”. Sau giấc mơ kì lạ, anh choàng tỉnh vì bất ngờ và hoảng hốt. 

Từ nhỏ, Hoàng đã sinh sống đơn độc tại một khu dân cư lao động, do đó, anh trở thành một thanh niên cục mịch, bất cần với ngoại hình bụi bặm. Tính cách khép kín, cộc lốc càng khiến mọi người xung quanh e sợ anh.

Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 1 Tạo hình bất cần, bụi bặm của Tuấn Trần trong "Xin chào Papa"

Hoàng có một quán bar nhỏ ven sông để mưu sinh. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến quán kinh doanh ế ẩm, đứng trước nguy cơ đóng cửa. Phát La - bạn của Hoàng - vốn là một dân quân địa phương vì lo lắng cho tình hình của bạn đã yêu cầu Hoàng đóng cửa để sớm, chuyển sang công việc giống mình nhưng anh từ chối.

Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 2 Phát La vào vai cậu bạn thân hài hước của Tuấn Trần trong phim

Hôm sau, Hoàng mở cửa quán vào buổi tối thì bất ngờ gặp lại cô gái - người mình đã từng thấy trong giấc mơ. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đều có chút rung động với đối phương. Việc anh chàng giải vây cho cô trước một gã giang hồ càng khiến Khánh Vân đem lòng cảm mến anh.

Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 3 Nữ diễn viên trẻ Khánh Vân vào vai cô nàng khiến Tuấn Trần say nắng ngay từ lần đầu gặp gỡ

Mặt khác, sự xuất hiện của Bảo Nhi (Ngân Chi) - cô bé bị bỏ rơi bên cạnh cô nàng càng khiến Hoàng thêm lạ lẫm. Anh mơ hồ và đặt dấu chấm hỏi phải chăng những thứ trong giấc mơ là điềm báo đã thành hiện thực?

Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 4 Cuộc gặp gỡ kì lạ với hai người từng xuất hiện trong giấc mơ trước đó khiến Hoàng (Tuấn Trần) gặp không ít rắc rối

Khi quán đóng cửa, Hoàng và Su - người nhân viên phụ giúp phát hiện cô gái kia đã biến mất, để lại cô bé Bảo Nhi. Cả hai buộc phải đưa cô bé lên phường nhờ giải quyết. Tuy nhiên, mọi thứ càng thêm rắc rối khi Bảo Nhi quấy khóc, không chịu nói. Không còn cách nào khác, Hoàng buộc phải đưa bé về và chăm sóc. Khi về cùng Hoàng, cô bé tỏ thái độ khác hẳn: Thân thiện, vui vẻ, còn gọi anh là "ba". Trái ngược với thái độ của bé, Hoàng tỏ ra mệt mỏi, chán nản khi bị đẩy vào tình cảnh trớ trêu.

Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 5 "Bố trẻ" Tuấn Trần và diễn viên nhí Ngân Chi

Ngoài nhân vật chính Tuấn Trần, tập 1 Xin chào Papa còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên như Anh Đức, Phi Phụng, Phát La, Ngọc Hoa, Mạc Can... Mỗi nhân vật mang mỗi câu chuyện riêng, cùng tạo nên một khu dân cư bình dân, quen thuộc.

Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 6 Tập 1 "Xin chào Papa" khắc hoạ cuộc sống nơi khu dân cư lao động bình dân, thân thuộc
Chia sẻ về web-drama Xin chào Papa, Tuấn Trần cho hay: "Tôi muốn qua mỗi dự án, người ta có thể chê hay ghét Tuấn Trần nhưng không thể nói rằng tôi làm hời hợt hay thiếu nghiêm túc. Hơn nữa, mỗi diễn viên sẽ có một điểm rơi nhất định. Cơ hội với vai diễn để đời chắc chắn sẽ tới. Quan trọng để bước tới lúc đó tôi cần có sự chuẩn bị thật tốt cho bản thân mình."
Tuấn Trần say nắng “Trà Long” Khánh Vân, gây hoang mang khi trở thành “bố trẻ” bất đắc dĩ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm