Tuấn Tú (Về nhà đi con) tiếc nuối vì không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

HHT - Nam MC/ diễn viên Tuấn Tú cho biết việc dẫn dắt chương trình "Cầu thủ nhí 2020" là món quà dành cho mình khi được sống lại niềm đam mê trên sân cỏ.

Ít ai biết rằng, Tuấn Tú - nam MC Cầu thủ nhí 2020 từng là cầu thủ khi khoác áo cho đội tuyển trẻ là Câu lạc bộ Hà Nội và Thể Công. Đây là nơi đã sản sinh ra huyền thoại bóng đá danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Các uyển thủ Cao Sỹ Cường, Trần Hải Lâm góp mặt trong đội tuyển quốc gia năm ấy cũng từng là đồng đội của MC Tuấn Tú. 

Nam diễn viên Về nhà đi con cũng cho biết, từ khi còn nhỏ anh đã có niềm đam mê đặc biệt đến trái bóng: “Khi bé, Tú mê bóng đá lắm. Thường xuyên cùng bố ra sân Hàng Đẫy và Cột Cờ để xem những trận đấu của các đàn anh và muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp sau này”.

Tuấn Tú (Về nhà đi con) tiếc nuối vì không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ảnh 1 MC Tuấn Tú từng giành huy chương vàng giải U16 Quốc gia trong màu áo của đội Thể Công

Giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp càng đến gần hơn khi nam MC “Cầu thủ nhí 2020” được đôn lên đội hình U19 Thể Công để thi đấu. Nhưng tại đây, cũng là dấu chấm hết của sự nghiệp bóng đá của Tuấn Tú, khi anh gặp chấn thương ở bả vai khi thi đấu với đội tuyển trẻ Singapore.

Nam MC bộc bạch: “Điều đáng tiếc nhất của Tuấn Tú đó chính là không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Khi nhìn thấy sự phát triển của bóng đá hiện tại, thấy mọi người trên sân, trong thâm tâm mình có điều gì đó rất khó chịu và có một chút tiếc nuối. Thực sự rất tiếc, nhưng Tú xem đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời của đời mình”.

Tuấn Tú (Về nhà đi con) tiếc nuối vì không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ảnh 2 MC Tuấn Tú trong chương trình "Cầu thủ nhí 2020"

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020, Tuấn Tú tâm sự rằng, niềm đam mê bóng đá của mình vẫn luôn “cháy” và xem đây như một món quà cho chính mình khi có cơ hội gặp lại những người bạn, những danh thủ nổi tiếng trước đây.

Được biết hiện tại, Tuấn Tú đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và con trai Kỳ Anh. Tiết lộ về nhóc tì 5 tuổi của mình ở nhà, nam MC này cho biết bé khá giống mình, vì cũng thích bóng đá cả diễn xuất.

Tuấn Tú (Về nhà đi con) tiếc nuối vì không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ảnh 3 Đây là lần đầu tiên nam MC dẫn dắt một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá

Với 15 tập phát sóng của Cầu thủ nhí 2020, ngoài những bài tập và những trận cầu nảy lửa cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn, các em nhỏ sẽ cùng với hai bảo mẫu là Hồ Bích Trâm, Thanh Thức cùng trải qua những thử thách của chương trình. Đồng hành cùng các em nhỏ ở mỗi tập, là sự xuất hiện của các danh thủ nổi tiếng của Việt Nam và các nghệ sĩ khách mời.

Tuấn Tú (Về nhà đi con) tiếc nuối vì không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ảnh 4 Ngoài MC Tuấn Tú, "Cầu thủ nhí 2020" còn có sự góp mặt quen thuộc của HLV Nguyễn Hồng Sơn, diễn viên Thanh Thức và Hồ Bích Trâm

Tập đầu tiên chương trình Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lên sóng khán giả truyền hình vào lúc 15h10 thứ Bảy, ngày 19/9 trên kênh VTV3.

Tuấn Tú (Về nhà đi con) tiếc nuối vì không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ảnh 5
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm