Từng bị đồn bất hòa, quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi sau 2 năm hoạt động riêng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Mỹ Chi từng phát triển rất tốt ở công ty của cha nuôi Quang Lê nhưng cuối năm 2019, nữ ca sĩ trẻ lại bất ngờ thông báo rời khỏi công ty khiến nhiều người đồn đoán hai nghệ sĩ có mâu thuẫn.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi là cặp cha nuôi và con gái nuôi nổi tiếng của showbiz Việt. Trong những năm đầu sự nghiệp, "chị Bảy" đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty của cha nuôi và có bước phát triển lớn trong sự nghiệp. Thời điểm Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê, bên cạnh đồn đoán hai cha con có bất hòa, cư dân mạng còn lo lắng cho con đường nghệ thuật của giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ.

Tuy nhiên, qua 2 năm tách ra hoạt động riêng, Phương Mỹ Chi đã khẳng định được sức hút từ tên tuổi của mình không những không giảm sút mà còn liên tục tăng lên. Đặc biệt, Phương Mỹ Chi còn được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn bởi bên cạnh theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình, cô nàng còn sống đúng với lứa tuổi bằng những clip TikTok hài hước cùng phong cách thời trang tươi trẻ.

Từng bị đồn bất hòa, quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi sau 2 năm hoạt động riêng ra sao? ảnh 1

Đặc biệt, hai cha con Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng dần xóa tan tin đồn bất hòa. Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đã tham gia show diễn Hát Với Người Tình - liveshow đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Quang Lê sau 2 năm dịch bệnh. Quang Lê tiết lộ ban đầu anh không tính mời giọng ca sinh năm 2003 vì tiêu đề đêm dạ tiệc là Hát Với Người Tình, con gái nuôi chưa được 20 tuổi nên sợ không hợp. Tuy nhiên sau khi cân nhắc anh quyết định mời vì "Cha làm sô không cho con hát, con sẽ buồn".

Phút chót chốt ca sĩ khách mời, anh đã gọi cho Phương Mỹ Chi và cô bé dân ca đồng ý ngay. Anh cũng hỏi Á quân Giọng Hát Việt Nhí: "Con hát cho ba con lấy bao nhiêu?" thì Phương Mỹ Chi trả lời ngay: "Ba muốn cho con bao nhiêu cũng được".

Từng bị đồn bất hòa, quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi sau 2 năm hoạt động riêng ra sao? ảnh 2

Điều này đã cho thấy dù Phương Mỹ Chi đã chọn đi con đường riêng của mình nhưng với cha nuôi Quang Lê thì cô luôn dùng tình cảm để đối đãi chứ không tính toán trên phương diện kinh tế.

Bởi trước đây, Quang Lê từng không ngần ngại tiết lộ cát-xê của Phương Mỹ Chi có khi cao hơn cả… sao hạng A. Trong buổi ra mắt album Vol.2 Thương Về Miền Trung mini-show cùng tên của Phương Mỹ Chi vào ngày 17/10/2017, anh cho biết con gái nuôi chuẩn bị lên đường sang Mỹ biểu diễn trong 3 show với mức thù lao lên đến 6.000 đôla (hơn 120 triệu đồng). Theo Quang Lê chia sẻ khi đó, mức cát-xê này cao hơn ca sĩ hạng A tại thị trường hải ngoại vào năm 2017.

Từng bị đồn bất hòa, quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi sau 2 năm hoạt động riêng ra sao? ảnh 3

Quang Lê từng chia sẻ với báo Dân Việt rằng Phương Mỹ Chi là một người hiếu thảo, lễ phép và thường quan tâm ba nuôi: “Lúc nào nói chuyện cũng lo lắng cho ba, hỏi thăm sức khỏe của ba và dặn ba đừng đi hát nhiều quá vì ba lớn tuổi rồi. Những câu nói đó của con, tôi luôn ghi nhớ.

Dù sau này mình có như thế nào thì mình vẫn còn một người con lâu lâu thăm hỏi cũng vui. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu, lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm, nhiều khi nấu chè mang cho ba. Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho ba”.

Bên cạnh đó, Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng thường xuyên gặp gỡ rất thân thiết, mặc kệ những tin đồn bất hòa. Thậm chí, có thời điểm anti-fan còn bình luận kém duyên trên livestream của Quang Lê rằng: “Tha cho bé Phương Mỹ Chi nha chú Quang Lê. Bé gái nó còn nhỏ, ngây thơ lắm. Đừng có làm hại, tội nghiệp nó”.

Từng bị đồn bất hòa, quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi sau 2 năm hoạt động riêng ra sao? ảnh 4

Quang Lê đã bình tĩnh xử lý tình huống khó nhằn này. Anh khẳng định Phương Mỹ Chi đã đủ 18 tuổi và trực tiếp gọi điện cho con gái nuôi để trò chuyện, tâm sự. Anh còn hỏi thăm chuyện yêu đương tuổi "ô mai" của con gái nhưng Phương Mỹ Chi hài hước tiết lộ: "Mấy người đó cua mấy đứa bạn của con chứ không cua con". Nghe câu trả lời "dở khóc dở cười' của Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã phải ngạc nhiên hỏi lại: “Không lẽ con của ba ế sao?”. Cuộc trò chuyện dễ thương của hai nghệ sĩ khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú.

Từng bị đồn bất hòa, quan hệ của Quang Lê và Phương Mỹ Chi sau 2 năm hoạt động riêng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm