Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop?

HHT - Gil Lê khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với phong thái lịch lãm đầy cá tính trong bộ hình streetstyle mới đây.
Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 1

Sau thành công của ca khúc Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình vào năm 2019 (gần 26 triệu lượt xem), Gil Lê khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ về các hoạt động âm nhạc tiếp theo.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 2

Chủ nhân ca khúc Nơi Con Tim Yên Bình cho biết, bài hát đơn giản là món quà tri ân gửi đến các Shadow (FC của Gil) vì đã luôn bên cạnh, luôn ủng hộ, tin tưởng và dõi theo mọi bước đi của Gil.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 3

 Gil Lê cũng khẳng định ca hát hoàn toàn không phải một cuộc dạo chơi hay sở thích đơn thuần, mà là nghề nghiệp nghiêm túc, đồng thời là sự kết nối của Gil Lê với khán giả.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 4

 Mới đây, Gil Lê đã tung ra bộ ảnh streetstyle cùng người bạn diễn vô cùng đặc biệt - Mocha. Đây chính là người bạn thân thiết đã đồng hành cùng Gil Lê suốt 10 năm qua.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 5

 Trong bộ ảnh mới, không chỉ mang đến những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu bên cạnh Mocha, Gil Lê còn khoe vẻ ngoài unisex hút mắt khi diện những trang phục đến từ BST Thu - Đông 2019 của nhà mốt Gucci.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 6

 "Tuổi trẻ chính là khoảng thời gian chúng ta cho phép mình sống với chính mình theo cách nguyên bản nhất", đó là thông điệp mà Gil Lê muốn truyền tải đến người hâm mộ.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 7

Bên cạnh bộ ảnh kỷ niệm tình bạn cùng Mocha, Gil Lê còn cho biết đây cũng là động thái “nhá hàng” cho sự trở lại đường đua âm nhạc của mình trong thời gian tới. Hiện tại, Gil Lê đang dành nhiều thời gian trong phòng thu, luyện tập cho kế hoạch comeback.

Tung bộ ảnh cực chất bên "người bạn 10 năm", Gil Lê sắp trở lại đường đua V-Pop? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm