Từng hẹn freehug tại sân khấu debut "906090" nhưng Tóc Tiên phải thất hứa vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
Những hình ảnh trước giờ G chụp sân khấu của một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội dành cho các bạn sinh viên khiến khán giả và các nghệ sĩ biểu diễn như Tóc Tiên cũng "đứng ngồi không yên".

Trước giờ “khai cuộc” Happy Bee 12 - chuỗi concert dành cho sinh viên, ban tổ chức chương trình vừa tung ra hình ảnh về sân khấu của sự kiện tại Hà Nội.

Từng hẹn freehug tại sân khấu debut "906090" nhưng Tóc Tiên phải thất hứa vì lý do này ảnh 1

Tuy dành cho sinh viên nhưng chương trình được đầu tư hoành tráng với sân khấu lớn, âm thanh ánh sáng hiện đại đủ sức cho hơn 10.000 fan cùng “quẩy”.

Từng hẹn freehug tại sân khấu debut "906090" nhưng Tóc Tiên phải thất hứa vì lý do này ảnh 2

Tối nay, ALOK - DJ Top 4 thế giới sẽ có những màn trình diễn các hit đình đám làm nên tên tuổi của anh chàng trên toàn cầu. Cũng tại chương trình, Tóc Tiên sẽ lần đầu trình diễn ca khúc “906090” - chỉ 2 tiếng sau khi MV chính thức lên sóng YouTube. Trên Story, nữ ca sĩ rất phân vân vì “lỡ” hứa freehug với fan, nhưng sau khi nhìn sân khấu lớn như này thì sức đâu ôm cho lại!

Từng hẹn freehug tại sân khấu debut "906090" nhưng Tóc Tiên phải thất hứa vì lý do này ảnh 3

Happy Bee là sự kiện thường niên mở cửa miễn phí cho các bạn sinh viên. Mỗi dịp tổ chức, chương trình đều đem tới một chủ đề độc đáo trên sân khấu quy mô tầm cỡ, giúp khán giả mãn nhãn cả phần nghe - nhìn.

Từng hẹn freehug tại sân khấu debut "906090" nhưng Tóc Tiên phải thất hứa vì lý do này ảnh 4
Từng hẹn freehug tại sân khấu debut "906090" nhưng Tóc Tiên phải thất hứa vì lý do này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm