Tung logo vào nửa đêm, màn comeback được mong chờ mòn mỏi của EXO sắp đến gần

Tung logo vào nửa đêm, màn comeback được mong chờ mòn mỏi của EXO sắp đến gần
HHT - Logo đã tiết lộ thì chắc chắn 100% EXO sẽ comeback, các EXO-L có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi.

Sau nhiều ngày úp mở về việc trở lại thì mới đây, vào lúc 00h ngày 2/10 (theo giờ Hàn Quốc), SM Entertainment lại tiếp tục sử dụng logo để giới thiệu concept ra mắt sắp tới của EXO. Họ đã đăng tải teaser 10 giây ngắn ngủi trên tài khoản Twitter của nhóm, đi kèm với từ khóa #weareoneEXO #EXO và #EXOcomingsoon. Hình ảnh logo là chiếc đồng hồ đo tốc độ đua xe mang thương hiệu EXO.

Tung logo vào nửa đêm, màn comeback được mong chờ mòn mỏi của EXO sắp đến gần ảnh 1

Xem teaser người hâm mộ có thể nghe thấy rõ tiếng động cơ xe đua gầm gừ, vội vã. Hơn nữa, tài khoản Instagram của nhóm cũng đăng tải những tấm ảnh ghép kỳ lạ, bí ẩn. Nhìn vào đó ta có thể hình dung ra được chặng đường đua cam go, mãnh liệt được xuát phát từ “4 phương, 8 hướng” . Liệu rằng concept của album trở lại lần này có gì liên quan đến tốc độ và đường đua hay không? Không biết các anh chàng EXO sẽ hóa thân thật ngầu vào các nhân vật trong webtoon nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong thời gian sắp tới.

Tung logo vào nửa đêm, màn comeback được mong chờ mòn mỏi của EXO sắp đến gần ảnh 2
"Đường đua kỳ thú" của EXO

Bên cạnh đó, mặc dù biết Lay bận “trăm công nghìn việc” với lịch trình dày đặc ở Trung nhưng các EXO-L (người hâm mộ EXO) vẫn hy vọng và cầu nguyện rằng anh chàng sẽ quay trở lại với nhóm. Hy vọng một ngày cả nhóm sẽ được đoàn tụ và hoạt động với đội hình 9 thành viên.

Tung logo vào nửa đêm, màn comeback được mong chờ mòn mỏi của EXO sắp đến gần ảnh 3

Trước đó, trưởng nhóm EXO - Suho đã bật mí rằng họ đang trong quá trình quay MV. Lần trở lại này sẽ đánh dấu cột mốc sau gần 1 năm vắng bóng trên mặt trận âm nhạc K-Pop, kể từ album đặc biệt mùa đông Universe (12/2017). Bạn đã sẵn sàng đón một mùa comeback rực rỡ, bùng nổ với EXO chưa?

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm