Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn

Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn
HHT - Chiều 14/6, Quán quân cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014 - Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) có buổi ra mắt MV đầu tay mang tên "Không thể ngừng nỗi nhớ" (Hate you but I miss you).

Trước đó, xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nặng ký để giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014, song ca sĩ Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) bỗng “biết mất” khỏi làng giải trí Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn ảnh 1

Tùng Mini chia sẻ: “Sau Ngôi Sao Việt 2014, Tùng được sang Hàn Quốc tập huấn và sản xuất MV vào năm 2015. Sau đó vì cảm thấy ko phù hợp với định hướng của bản thân nên Tùng đã từ chối việc kí hợp đồng kéo dài 7 năm với phía công ty quản lý. Sau khi về Việt Nam, Tùng đã có một số khủng hoảng cá nhân, về chuyện gia đình và trong công việc. Tùng phải dành thời gian để vực lại công ty trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như vượt qua được cú sốc tinh thần để đến nay, khi mọi thứ đã ổn định, Tùng mới có thể quay trở lại với âm nhạc”.

Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn ảnh 2

Ca khúc Không thể ngừng nỗi nhớ (Hate you but I miss you) do Tùng Mini và producer đồng sáng tác, lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình của nam ca sĩ. Bài hát được thực hiện MV với nội dung kể về câu chuyện tình của một chàng trai trót yêu một cô gái xinh đẹp, sau đó niềm tin bị tổn thương nên hai người quyết định rời xa nhau. 

Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn ảnh 3
Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn ảnh 4

MV do 100% ê-kíp người Hàn Quốc thực hiện, mang màu sắc tươi mới, hiện đại cùng giải điệu trẻ trung bắt tai, được Tùng Mini kỳ vọng sẽ bước đầu tạo sự chú ý với khán giả, và khẳng định quyết tâm trở lại với âm nhạc của anh.

Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn ảnh 5

Có mặt trong buổi ra mắt MV, Soobin Hoàng Sơn cũng dành nhiều lời khen cho Quán quân Ngôi Sao Việt 2014 khi nhận xét Tùng có chất giọng dày, ấm, và khả năng biến hóa với nhiều dòng nhạc khác nhau. Ngoài ra, vợ chồng Diệp Lâm Anh, Erik, Châu Đăng Khoa, Lục Huy (UNI5)… cũng đến ủng hộ nam ca sĩ.

Tùng Mini quyết tâm trở lại V-Pop, nổ "phát pháo" đầu tiên với MV đậm chất Hàn ảnh 6

Ngoài sản phẩm vừa ra mắt, Tùng Mini cho biết sẽ tiếp tục đầu tư và thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc tiếp theo để tiếp tục trình làng và gửi đến khán giả.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm