Tung sản phẩm solo đầu tay, Kim Thành (S-Girls) kể chuyện vận xui đeo bám khi thực hiện MV

Tung sản phẩm solo đầu tay, Kim Thành (S-Girls) kể chuyện vận xui đeo bám khi thực hiện MV
HHT - Vừa qua, Á quân "Gương mặt thân quen" – Kim Thành chính thức tung MV “Cho em thêm một lần” đánh dấu sự nghiệp solo của mình.

Cho em thêm một lần là một sáng tác của Shin Hồng Vịnh - cô em út của nhóm S-Girls. Ca khúc với tiết tấu ấn tượng, bắt tai, đồng thời cũng là nơi để Kim Thành phô diễn chất giọng nội lực. Điều này từng được cô thể hiện khi biến hóa qua nhiều dòng nhạc khác nhau và chinh phục giám khảo lẫn khán giả tại Gương mặt thân quen 2018.

Nói về hình ảnh của MV, Kim Thành cho biết cô có được sự hỗ trợ hết mình của một ê-kíp trẻ. Tất cả cùng đưa ra ý tưởng và kết hợp cùng nhau để mang đến sự thống nhất chung, hài hòa nhất cho sản phẩm này. 

Khi thực hiện MV chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những khó khăn cũng như sự cố ngoài ý muốn. Kim Thành nói về một cảnh quay cần một phông nền là chiếc xe hơi màu trắng để làm nổi bật hình ảnh của các nhân vật. Trước đó cô đã mượn được một chiếc xe vô cùng đẹp của một người bạn. Tuy nhiên, sát ngày quay, Kim Thành bất ngờ nhận được tin xe bị sự cố bóc khói giữa đường và được người bạn chụp lại.

Vì vậy, Kim Thành quyết định đi thuê một chiếc xe khác. Nhưng không may cho nữ ca sĩ khi ngày quay vào cuối tuần nhưng những chỗ thuê xe không hoạt động và kín hết. Trong phút bối rối nhất, Kim Thành nhờ đến cứu cánh từ “đàn chị” Hà Thu với chiếc rất đẹp. Tuy nhiên, một lần nữa Kim Thành lại mắc vận xui khi chiếc xe này vẫn không vừa để vào tầng hầm của phim trường. Sau “ba lần bảy lượt” thì cuối cùng, Kim Thành cũng tìm được người bạn đồng hành là chiếc xe hơi để quay cùng trong MV.

Tung sản phẩm solo đầu tay, Kim Thành (S-Girls) kể chuyện vận xui đeo bám khi thực hiện MV ảnh 1
Để có được chiếc xe quay MV, Kim Thành đã trải qua không ít khó khăn.
Tung sản phẩm solo đầu tay, Kim Thành (S-Girls) kể chuyện vận xui đeo bám khi thực hiện MV ảnh 2
Trong MV, Kim Thành hóa thân vào một cô gái nóng bỏng và xinh đẹp. Từ phong cách thời trang đến vũ đạo điêu luyện hòa nhịp vào bài hát được xem là những điểm cộng dành cho MV đầu tay của cô.
Tung sản phẩm solo đầu tay, Kim Thành (S-Girls) kể chuyện vận xui đeo bám khi thực hiện MV ảnh 3
MV Cho em thêm một lần của Kim Thành chính thức lên sóng lúc 20h ngày 2/11/2018.

MV Cho em thêm một lần - Kim Thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm