Tung teaser đẫm nước mắt, đây có thể là MV buồn nhất trong sự nghiệp của Thu Minh

Tung teaser đẫm nước mắt, đây có thể là MV buồn nhất trong sự nghiệp của Thu Minh
HHT - Chán làm "nữ hoàng nhạc dance", Thu Minh trở lại với dòng nhạc ballad buồn nao lòng. Trong teaser MV mới, khán giả không khỏi mủi lòng khi nhìn thấy nữ ca sĩ khóc đến sưng cả mắt.

Sau gần 1 năm toàn tâm toàn ý dành thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã trở lại "sàn đấu V-Pop" với hàng loạt những dự án âm nhạc. Trước đó, ca sĩ Thu Minh đã cho ra mắt MV Sống như ta 20, mở màn mùa hè với chất liệu dance pha latin sôi động. Mới nhất, nữ ca sĩ bật mí cô sẽ hát ballad với một ca khúc đậm chất tự sự, tạm có tên gọi đánh đố khán giả là #CASKYANE.

Teaser đầu tiên trong MV của ca khúc này đã được đăng tải trên page của nữ ca sĩ tối qua. Chỉ vỏn vẹn 45 giây, nữ ca sĩ đã khiến khán giả phải đau nhói tim trước ca từ của bài hát. "Từ giờ thiếu em, dù buồn hay vui cứ giấu trong lòng... Cô ấy sẽ không sẻ chia được đâu... Đừng tim em những lúc anh đang buồn sầu...".

Tung teaser đẫm nước mắt, đây có thể là MV buồn nhất trong sự nghiệp của Thu Minh ảnh 1

Không dừng lại ở đó, hình ảnh của Thu Minh trong teaser cũng gây chú ý đặc biệt. Hình ảnh nước mắt rơi khiến khán giả của nữ ca sĩ đoán rằng đây sẽ là một MV "buồn nhất trong sự nghiệp" của Thu Minh. Đây cũng là lần đầu tiên cô nhập tâm vào nhân vật và khóc trong MV nhiều đến thế.

Tung teaser đẫm nước mắt, đây có thể là MV buồn nhất trong sự nghiệp của Thu Minh ảnh 2

Trước đó, Thu Minh cũng đã đăng tải trên fanpage của mình để khán giả đoán tên bài hát #CASKYANE cũng như nam chính sẽ xuất hiện trong MV của mình. Những cái tên được nhắc đến bao gồm những học trò cũ của HLV The Voice như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân cho đến các gương mặt đang được chú ý như Pew Pew, Trần Quốc Anh, Đào Tín và cả người nhạc sĩ thân thiết của Thu Minh - Dương Khắc Linh.

Teaser MV #CASKYANE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm