Tung trailer theo phong cách SpaceSpeakers, nước đi này netizen không lường trước được!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, SpaceSpeakers khiến người hâm mộ cực phấn khích bởi cách quảng bá sản phẩm âm nhạc theo phong cách "không ai ngờ tới".

Vừa qua, thông tin SpaceSpeakers đang "rục rịch" ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với sự kết hợp của 4 người "dị nhất": Binz, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic và Touliver đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, mong chờ. Đây đều là những nghệ sĩ có tiếng trong giới Underground lẫn Mainstream, riêng Rhymastic và Binz đang nhận được sự quan tâm lớn khi nắm giữ vị trí ghế nóng Rap Việt mùa 2.

Tung trailer theo phong cách SpaceSpeakers, nước đi này netizen không lường trước được! ảnh 1

Mới đây, netizen lại được dịp "đứng ngồi không yên" trước cách "nhá hàng" sản phẩm "không giống ai" của SpaceSpeakers. Cụ thể, trên fanpage chính thức của SpaceSpeakers đã đăng một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Touliver - Soobin Hoàng Sơn - Binz và Rhymastic. Nội dung đoạn hội thoại xoay quanh việc "thuyền trưởng" Touliver gửi vào nhóm chat một đoạn nhạc demo "bánh cuốn", và các thành viên khác thắc mắc về thời gian ra mắt.

Thông qua đó, SpaceSpeakers đã "nhắc nhẹ" người hâm mộ rằng ca khúc này sẽ được ra mắt vào tuần sau. Bên cạnh đó, các thành viên còn lại cũng thay phiên nhau gửi các tin nhắn hội thoại, vừa để "khoe giọng", vừa hé lộ câu signature "Space boy run the game" cho ca khúc sắp tới.

Cách tung trailer bất ngờ và có phần "độc lạ" này đã giúp SpaceSpeakers nhận được hơn 22K tương tác trên Facebook chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều netizen nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ sự hào hứng lẫn thích thú: "Cách để đưa trailer mà không bị chán", "Quả trailer không đụng hàng thật", "Nước này chúng tôi không lường trước được",...

Tung trailer theo phong cách SpaceSpeakers, nước đi này netizen không lường trước được! ảnh 2
"Đế chế" SpaceSpeakers quy tụ những tên tuổi thuộc hàng top trong làng nhạc.
Tung trailer theo phong cách SpaceSpeakers, nước đi này netizen không lường trước được! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm