Tưởng im ắng sau khi thành "hiện tượng", hóa ra Hoa Vinh đang thực hiện dự án mới

 Tưởng im ắng sau khi thành "hiện tượng", hóa ra Hoa Vinh đang thực hiện dự án mới
HHT - Hiện tượng mạng xã hội năm 2018 đã có buổi sinh nhật ấm cúng và bất ngờ ngay tại phim trường ở TP.HCM.

Thời gian qua, cái tên Hoa Vinh không còn được nhắc nhiều trên truyền thông như trước. Nhiều người cho rằng anh nổi lên rồi lại nhanh chóng biến mất, nhưng thực ra hiện tại Hoa Vinh đang rất bận rộn với lịch trình từ Bắc vào Nam với lịch diễn kín mít. Từ ngày Nam tiến, anh vẫn tích cực đi diễn ở các tỉnh để tăng thu nhập, bên cạnh đó nam ca sĩ vẫn đang âm thầm để thực hiện các sản phẩm âm nhạc sẽ được ra mắt vào tháng 6 này.

Sinh nhật năm nay của Hoa Vinh khác với các năm trước. Giọng ca 9x liên tục bận rộn với công việc trên phim trường, anh được ê-kíp và fan tổ chức sinh nhật khiến Hoa Vinh vô cùng bất ngờ.

 Tưởng im ắng sau khi thành "hiện tượng", hóa ra Hoa Vinh đang thực hiện dự án mới ảnh 1

Nam ca sĩ cười tít mắt và xúc động khi nhận được tình cảm của người hâm mộ và ê-kíp. Trước đó Hoa Vinh cũng chia sẻ đã chọn ngày sinh của mình để đặt tên cho gia đình fan club là 1690, nó mang ý nghĩa lớn với anh.

 Tưởng im ắng sau khi thành "hiện tượng", hóa ra Hoa Vinh đang thực hiện dự án mới ảnh 2

Thân hình gầy đi nhưng Hoa Vinh không giấu nổi sự sung sướng khi tháng vừa rồi anh có 40 show diễn. Có những ngày chỉ kịp có mặt tại sân bay và chuyển chuyến bay khác đi diễn ở một thành phố khác.

 Tưởng im ắng sau khi thành "hiện tượng", hóa ra Hoa Vinh đang thực hiện dự án mới ảnh 3

Thông qua sinh nhật Hoa Vinh cũng gửi đến người hâm mộ một đoạn teaser bài hát mới tên là Đừng quên tên anh, một sáng tác của Đạt G khiến các fan không khỏi mong chờ.

Teaser Audio Đừng quên tên anh - Hoa Vinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm