Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019"

Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019"
HHT - Á hậu Tường San đã quyết định chọn bộ quốc phục “Rồng chầu mặt trời” cho phần chấm điểm trang phục dân tộc và cũng là quốc phục cho đêm thi chung kết "Miss International 2019".

Cuộc thi Miss International 2019 diễn ra tại Nhật Bản đã chính thức bắt đầu với những hoạt động dành cho các thí sinh và phần thi chấm điểm trang phục dân tộc do chính ban giám khảo đánh giá. Được biết, trước đó Tường San đã nhờ fan chọn quốc phục cho mình khi đăng tải hình ảnh hai bộ trang phục dân tộc trên trang cá nhân. Cuối cùng, phần lớn người hâm mộ đã quyết định chọn bộ Rồng chầu mặt trời của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao để Tường San trình diễn cho đêm thi chung kết.

Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019" ảnh 1
Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019" ảnh 2

Vào phần thi chấm điểm trang phục dân tộc vừa diễn ra hôm nay, Tường San khoác lên mình bộ quốc phục với thần thái tự tin cùng những bước catwalk uyển chuyển. Được biết phần thi trang phục truyền thống đẹp nhất được chấm vào ngày 28/10 và sẽ công bố kết quả vào đêm Gala ngày 12/11. 

Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019" ảnh 3

Trong chuyến đi lần này, Tường San đã mang theo một món quà đặc biệt để tặng cho các thí sinh khác cùng thưởng thức. Đó là món bánh cốm, đặc sản của Hà Nội. Các thí sinh khác còn tỏ rõ sự thích thú khi cùng đồng thanh nói bằng tiếng Việt “bánh cốm Việt Nam” trong niềm hân hoan và vui vẻ. Thậm chí Tường San còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng “hôm nay các bạn có nói rằng rất thích bánh cốm nhà ta đó nha”.  

Vốn xuất thân là người con gái Thủ đô, thật không quá bất ngờ khi Tường San chọn loại bánh cốm làm món quà tình cảm đầy ý nghĩa dành tặng các thí sinh cùng tham gia trong cuộc thi. Với dư vị ngọt ngào của đậu xanh và mùi thơm đặc biệt của cốm, Tường San muốn gửi gắm sự chân thành và đầy thân thiện của mình đến các thí sinh khác, đồng thời thể hiện sự gần gũi nhưng luôn có cá tính riêng của người con gái Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019" ảnh 4
Tường San diện váy đính họa tiết rồng đọ sắc bên dàn thí sinh "Miss International 2019" ảnh 5

Miss International 2019 chính thức bắt đầu từ ngày 25/10 đến 12/11. Ngoài phần thi quốc phục, các phần thi khác như Trang phục bơi liền mảnh được chấm vào ngày 7/11; Áo dài dạ hội đẹp nhất chấm vào ngày 12/11; Người mẫu ăn ảnh sẽ được đánh giá dựa trên những hình ảnh trên instagram cá nhân của thí sinh, sẽ công bố vào ngày 12/11. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm