Tưởng sẽ có kết thúc đẹp, Hòa Minzy lại gặp trúng "Sở Khanh" trong MV "Chấp nhận"

Tưởng sẽ có kết thúc đẹp, Hòa Minzy lại gặp trúng "Sở Khanh" trong MV "Chấp nhận"
HHT - Tối ngày 30/10, Hoà Minzy góp mặt vào đường đua V-Pop tháng 10 với ca khúc “Chấp nhận”, còn được biết đến là phần 2 của bản hit “Rời bỏ" ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả sau câu chuyện tình dang dở trong MV Rời bỏ, Hoà Minzy đã viết tiếp câu chuyện về mối tình chị - em thông qua bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ An Trịnh. Cái kết của phần 1 khiến khán giả tò mò và đưa ra nhiều diễn biến tiếp theo cho phần 2 và được trông chờ trong thời gian qua.

Tưởng sẽ có kết thúc đẹp, Hòa Minzy lại gặp trúng "Sở Khanh" trong MV "Chấp nhận" ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Hoà Minzy kết hợp với nhạc sĩ An Trịnh, với lần đầu hợp tác, nhạc sĩ An Trịnh cho biết: “Hoà Minzy là một cô ca sĩ rất cá tính, có đủ “sự điên" để tạo nên những điều không thể trong âm nhạc và khi nghe bản thu âm của “Chấp nhận" do Hoà Minzy thể hiện, nhạc sĩ An Trịnh cảm thấy rất vui khi ca khúc đã được Hoà Minzy chuẩn bị kỹ lưỡng và trau chuốt tới vậy.”

Tưởng sẽ có kết thúc đẹp, Hòa Minzy lại gặp trúng "Sở Khanh" trong MV "Chấp nhận" ảnh 2

Đặc biệt, Hoà Minzy chính là người viết tiếp cho kịch bản đã được diễn ra tại phần 2. Một câu chuyện có kết thúc khá bất ngờ khiến khán giả thăng hoa cùng nhiều cảm xúc khác nhau. Là một người cầu toàn trong các sản phẩm của bản thân, Hoà Minzy cho biết đáng lẽ MV cho ra đời sớm hơn nhưng vì sự cầu toàn của bản thân nên phải đến tháng 10 MV mới chính thức được lên sóng.

Tưởng sẽ có kết thúc đẹp, Hòa Minzy lại gặp trúng "Sở Khanh" trong MV "Chấp nhận" ảnh 3
Tưởng sẽ có kết thúc đẹp, Hòa Minzy lại gặp trúng "Sở Khanh" trong MV "Chấp nhận" ảnh 4

Vẫn tin tưởng vào ekip của đạo diễn 9x Vũ Hồng Thắng, nội dung trong MV Chấp nhận không những gỡ bỏ những hiểu lầm trong MV trước đó mà còn hé lộ thêm những tình tiết mới để khắc hoạ nên một tình yêu đầy tổn thương của Hoà Minzy. Những tưởng trong phần 2 Hoà MinzyYoon Trần sẽ tạo nên một kết cục viên mãn thì khán giả không thở ngờ rằng câu chuyện tình đẹp đẽ lại chấm dứt đầy đau xót bởi thói sở khanh của "nhà trai". Vậy là không cần đến "hồ ly phản diện", câu chuyện của hai nhân vật chính lại bị phá nát bởi chính người trong cuộc. 

MV Chấp nhận đã được phát hành vào tối ngày 30/10 trên kênh YouTube của Hòa Minzy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm