Tuyển tập những "đồ chơi Giáng sinh" gắn liền với tuổi thơ 9x

Tuyển tập những "đồ chơi Giáng sinh" gắn liền với tuổi thơ 9x
HHT - Nếu nhận ra những món đồ cứ hễ "Giáng sinh là phải có" này, chắc chắn bạn thuộc hội teen 9x với một tuổi thơ khá thú vị và phong phú đấy!
Tuyển tập những "đồ chơi Giáng sinh" gắn liền với tuổi thơ 9x ảnh 1

Cứ mỗi dịp Giáng sinh về, các ca khúc quen thuộc lại vang lên và những món đồ đặc trưng "chỉ Giáng sinh mới có" lại xuất hiện. Hãy cùng HHT điểm lại một số các món đặc biệt gắn liền với nhiều 9x và thậm chí một số vẫn còn phổ biến đến tận bây giờ! 

Cây thông thần kì "nở hoa"

Tuyển tập những "đồ chơi Giáng sinh" gắn liền với tuổi thơ 9x ảnh 2

Nhắc đến món đồ được bày bán vào dịp Giáng sinh trong kí ức của teen 9x, đầu tiên phải kể đến cây thông thần kì này. "Cây thông" ban đầu chỉ là hai mảnh giấy xếp lại mà thành, sau đó bạn có thể "hô biến" tuyết xuất hiện bằng cách đổ túi nước vào, cây sẽ nở đầy "hoa tuyết". Đẹp quá phải không nào? Bây giờ để tìm một chỗ còn bán món đồ chơi này cũng hơi khó đó nha!

Tuyển tập những "đồ chơi Giáng sinh" gắn liền với tuổi thơ 9x ảnh 3

Thiệp Giáng sinh handmade

noel

Có ai còn nhớ khoảnh khắc ngồi tỉ mỉ làm một chiếc thiệp, viết chữ nắn nót rồi tim đập thình thịch giấu vào ngăn bàn của người mình thích không? Lâu rồi hình như chẳng còn ai có thời gian ngồi tự làm thế nữa, có quá nhiều chiếc thiệp đầy đủ màu sắc được bày bán mỗi dịp Giáng sinh. 

Một chiếc vớ treo ngoài cửa sổ

noel

Câu chuyện về ông già Noel có lẽ quá quen thuộc. Tuổi thơ chúng ta đã từng tin rằng chỉ cần treo một chiếc vớ, và những đứa trẻ ngoan sẽ nhận được quà.

Bộ đồ Ông già Noel

noel

Giơ tay nếu bạn từng có một thời cứ đến Giáng sinh là mặc bộ quần áo này nào! Ngày ấy bộ đồ phổ biến tới nỗi cả một đám bạn cùng đi chơi Noel là cùng nhau mặc ấy. 

Bình xịt tuyết

Tuyển tập những "đồ chơi Giáng sinh" gắn liền với tuổi thơ 9x ảnh 7

Để thỏa nỗi lòng muốn có tuyết vào Giáng sinh, không ít bạn đã từng sử dụng "tuyết" nhân tạo này. So với cây thông nở hoa, bình xịt này giá khá "chát", khoảng 25k/chai. Bây giờ, chúng ta vẫn có thể tìm mua chiếc bình xịt tuyết này, tất nhiên giá thành có thể đắt hơn và cũng sẽ có nhiều lựa chọn phong phú hơn. Dù gì thì món đồ "nguyên thủy ban sơ" vẫn rất đáng nhớ, nhỉ!

Điểm qua một vài món đồ của Giáng sinh xưa cũ có đủ làm bạn nhớ không khí nhộp nhịp của Giáng sinh chưa? Hãy sẵn sàng để chào đón những bất ngờ của mùa Giáng sinh năm nay nhé! 

ÁNH NGUYỆT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.