Tuyển thủ U23 Việt Nam méo mặt vì "được" chúc rượu ngày Tết

Tuyển thủ U23 Việt Nam méo mặt vì "được" chúc rượu ngày Tết
HHT - Người thân, họ hàng, bạn bè đều muốn các cầu thủ U23 Việt Nam tới nhà chơi để lấy may vào dịp đầu Xuân năm mới. Ngoài việc liên tục phải “chạy sô”, các cầu thủ còn sợ hãi khi liên tục được mời rượu trong ngày Tết.

Tiền vệ Đức Huy chia sẻ khi trả lời phỏng vấn trên Bóng đá plus: “Không chỉ chúc Tết, bọn em đến nhà nào cũng bị mời vài ly rượu hay bia, muốn từ chối cũng khó nhưng thật sự rất mệt. Bọn em phải viện lý do mấy hôm nữa tập luyện và thi đấu nên mọi người mới tha cho”.

Tuyển thủ U23 Việt Nam méo mặt vì "được" chúc rượu ngày Tết ảnh 1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được người hâm mộ tới thăm khi về nhà nghỉ Tết. Ảnh: Fandom Owker.

Đến ngày 10/3, V-League 2018 sẽ khởi tranh nên ngay sau Tết, các câu lạc bộ sẽ tập trung trở lại thi đấu. Vì vậy, nhiều CLB sớm trở lại tập luyện, tiêu biểu như các đội như Quảng Nam, SLNA đã bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày mùng 3 Tết. Phần lớn các CLB sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng 5 Tết.

Một cầu thủ khác của Hà Nội FCDuy Mạnh chia sẻ: “Những ngày Tết, được xum họp cùng gia đình và người thân là điều cực kỳ hạnh phúc với các cầu thủ trẻ như bọn em. Nhưng đôi lúc bọn em cũng rất mệt vì gần như không có thời gian nghỉ ngơi và phải cố gắng né tránh những sự ép uổng bia rượu đầu năm, nên đôi lúc em mong Tết qua mau để quay lại tập luyện”.

Trung vệ Tiến Dũng cũng than thở: “Em bị kéo đi chúc Tết còn mệt hơn cả đá bóng anh ạ, gần như chẳng kịp thở”.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.