Tuyển thủ U23 Việt Nam méo mặt vì "được" chúc rượu ngày Tết

Tuyển thủ U23 Việt Nam méo mặt vì "được" chúc rượu ngày Tết
HHT - Người thân, họ hàng, bạn bè đều muốn các cầu thủ U23 Việt Nam tới nhà chơi để lấy may vào dịp đầu Xuân năm mới. Ngoài việc liên tục phải “chạy sô”, các cầu thủ còn sợ hãi khi liên tục được mời rượu trong ngày Tết.

Tiền vệ Đức Huy chia sẻ khi trả lời phỏng vấn trên Bóng đá plus: “Không chỉ chúc Tết, bọn em đến nhà nào cũng bị mời vài ly rượu hay bia, muốn từ chối cũng khó nhưng thật sự rất mệt. Bọn em phải viện lý do mấy hôm nữa tập luyện và thi đấu nên mọi người mới tha cho”.

Tuyển thủ U23 Việt Nam méo mặt vì "được" chúc rượu ngày Tết ảnh 1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được người hâm mộ tới thăm khi về nhà nghỉ Tết. Ảnh: Fandom Owker.

Đến ngày 10/3, V-League 2018 sẽ khởi tranh nên ngay sau Tết, các câu lạc bộ sẽ tập trung trở lại thi đấu. Vì vậy, nhiều CLB sớm trở lại tập luyện, tiêu biểu như các đội như Quảng Nam, SLNA đã bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày mùng 3 Tết. Phần lớn các CLB sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng 5 Tết.

Một cầu thủ khác của Hà Nội FCDuy Mạnh chia sẻ: “Những ngày Tết, được xum họp cùng gia đình và người thân là điều cực kỳ hạnh phúc với các cầu thủ trẻ như bọn em. Nhưng đôi lúc bọn em cũng rất mệt vì gần như không có thời gian nghỉ ngơi và phải cố gắng né tránh những sự ép uổng bia rượu đầu năm, nên đôi lúc em mong Tết qua mau để quay lại tập luyện”.

Trung vệ Tiến Dũng cũng than thở: “Em bị kéo đi chúc Tết còn mệt hơn cả đá bóng anh ạ, gần như chẳng kịp thở”.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.