Tuyệt chiêu quay cóp đỉnh cao của sinh viên Luật, đến cô giáo cũng phải nể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một giảng viên ở trường luật tại Tây Ban Nha mới “khui” ra một kiểu quay cóp của sinh viên mà cô bắt được, cho thấy sinh viên này đã kỳ công đến mức nào. Biết rằng không nên quay cóp nhưng ai nhìn cũng phải nể phục mức độ kiên nhẫn của “thủ phạm”.

Các thầy cô thường biết rất rõ các chiêu trò quay cóp của học trò, vì vậy, nhiều học trò cũng “nung nấu” để tìm ra những cách “quỷ quái” hơn.

Mới đây, cô Yolanda de Lucchi, giảng viên ở ĐH Malaga (Tây Ban Nha), đã chia sẻ rằng cô bắt được một sinh viên có cách quay cóp rất cầu kỳ. Hôm ấy là buổi thi môn Luật và cô đã phát hiện ra một sinh viên quay cóp bằng cách cầm theo 11 chiếc bút bi, trên thân mỗi chiếc bút đều được khắc - đúng vậy, khắc - hẳn cả Luật Tố tụng Hình sự. Các nét chữ khắc rất đều, đẹp, cho thấy kỹ năng của sinh viên này cũng ở level cao. Và rõ ràng là bạn ấy đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho kỹ thuật quay cóp này.

Tuyệt chiêu quay cóp đỉnh cao của sinh viên Luật, đến cô giáo cũng phải nể ảnh 1

Những chiếc bút của sinh viên mà cô Yolanda bắt được. Ảnh: Twitter.

Cô Yolanda viết bình luận: “Luật Tố tụng Hình sự trên những chiếc bút bi. Đúng là Nghệ Thuật!”, kèm theo hashtag “Quay cóp không giống như xưa nữa”.

Ban đầu, cô Yolanda chỉ chia sẻ bài đăng với vài giáo viên đồng nghiệp, nhưng ai ngờ nó nhanh chóng nhận hàng trăm nghìn lượt thích và hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Tuyệt chiêu quay cóp đỉnh cao của sinh viên Luật, đến cô giáo cũng phải nể ảnh 2

Cận cảnh "phao" thi kỳ công trên thân bút. Ảnh: Twitter.

Có một điều thú vị nữa là một người tên Ganzo đã vào bình luận bên dưới bài của cô Yolanda, nói rằng có quen biết với sinh viên đã cố quay cóp kia. Người này viết: “Em rất thân với “tác giả” của những tác phẩm tuyệt vời đó. Cậu ấy đã cho phép em kể ra, nhưng không ghi tên cậu ấy, là cậu ấy còn vài cái bút tương tự như thế ở nhà. Cậu ấy nói, kỹ thuật để làm việc này là thay thế phần chì trong chiếc bút chì kim bằng một cây kim, thế là có thể khắc lên thân bút bi rất dễ dàng”.

Gonzo cũng cho biết rằng cậu sinh viên kia khi đi thi sẽ sắp xếp những chiếc bút theo thứ tự để dễ đọc và chép. Thật không may là lại bị cô giáo bắt được.

Tuyệt chiêu quay cóp đỉnh cao của sinh viên Luật, đến cô giáo cũng phải nể ảnh 3

Vẫn còn những chiếc bút khác ở nhà cậu sinh viên tài năng. Ảnh: Gonzo/ Twitter.

Rất nhiều dân mạng đã… khen ngợi tài năng và sự kiên nhẫn của cậu sinh viên khắc bút, dù tất nhiên không ít người nói thà ngồi học còn dễ hơn. Riêng cô Yolanda cũng khen ngợi sự cầu kỳ của sinh viên của mình, dù cô thừa nhận đã đánh trượt cậu ấy trong bài thi đó.

Tuyệt chiêu quay cóp đỉnh cao của sinh viên Luật, đến cô giáo cũng phải nể ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?