Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thầy cô chúng mình mới đặt báo Hoa Học Trò và Thiên Thần Nhỏ về tháng này thôi. Nhìn bên ngoài đã thích mê, nội dung hấp dẫn khỏi nói. Chúng mình đang rủ nhau nhờ thầy cô đặt nhanh số tiếp theo ngay nè!

Học sinh của trường Tiểu học và THCS xã Hợp Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) chúng tớ vẫn luôn thích mê khi được nghiền ngẫm thế giới trong sách. Thư viện của trường tớ cũng ngập tràn các cuốn sách về khoa học tới truyện cổ tích, truyện tranh... Tháng này, chúng tớ có thêm 2 loại sách mới, đều là ấn phẩm của báo Tiền Phong là Hoa Học TròThiên Thần Nhỏ. Tất cả đều là số mới nhất nha, vừa phát hành vào ngày 1/10 vừa rồi luôn đó!

Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 1
Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 2

Mấy tâm sự nho nhỏ, chuyện vui "trong hộc bàn" của tụi mình đều có hết trong cuốn Hoa Học Trò mới mình được đọc. Chúng mình thích mê khi biết nhiều về các chương trình du học hay ho, rồi "hòm thư mật" của anh Chánh Văn gỡ rối chuyện học hành, chuyện lỡ xích mích với bạn thân... cho tụi mình.

Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 3

Ba mẹ mình dạo này nói là có dịch đau mắt đỏ lan nhanh lắm, nhắc mọi người trong nhà cẩn thận. Và bất ngờ cực, báo Thiên Thần Nhỏ có cả hướng dẫn chúng mình cách tránh dịch đau mắt đỏ luôn này, làm thế nào để nhận biết sớm, còn cả các bước an toàn để thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn nữa...

Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 4Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 5

Cô tổng phụ trách giúp chúng mình đặt báo về đó! Cô còn nói chúng mình có thể gửi truyện ngắn hay gửi bài kể về những hoạt động độc đáo, thú vị khi đi học để gửi về cho "nhà" Hoa và Thiên Thần Nhỏ.

Chúng mình đọc được là nhà HoaThiên Thần Nhỏ mới "đột nhập" bất ngờ xuống một số trường ở thành phố Bắc Giang với một sự kiện giao lưu nhỏ. Không biết bao giờ huyện Yên Thành, Nghệ An chúng tớ sẽ có nhỉ? Chúng mình cũng muốn được nhận quà xinh! Đảm bảo là lúc được ghé thăm, chắc chắn tụi mình cũng sẽ "biết tuốt" về nhà Hoa Học Trò và Thiên Thần Nhỏ.

Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 6

Để cầm trên tay báo Hoa Học Trò và Thiên Thần Nhỏ hay các ấn phẩm khác của nhà Hoa, các bạn học sinh có thể nhờ thầy cô (thường là giáo viên tổng phụ trách) đặt mua hằng tháng nhé!

Mỗi số báo sẽ được phát hành đều đặn vào ngày 1 và 15 hằng tháng với các thông tin mới nhất về đời sống, học đường, giải trí...

Ngoài ra, bạn có thể mua Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ tại các sạp báo, bưu điện, các cơ sở và website của nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với chỉ với 20.000 "con cá".

Mọi thắc mắc hoặc muốn chia sẻ thông tin, hình ảnh xinh xắn về các sự kiện thú vị, những hình ảnh đẹp bạn đang "chìm sâu" khi đọc ấn phẩm của "nhà" Hoa, bạn có thể nhắn tin cho fanpage Hoa Hoc Tro Magazine hoặc Báo Thiên Thần Nhỏ nhé!

Tween Tiểu học và THCS xã Hợp Thành thích mê ấn phẩm Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.