TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thành viên TWICE đã giúp Knet nhận ra rằng không phải cứ thân hình siêu mảnh mai mới đẹp, mà vóc dáng săn chắc có da có thịt một chút nhìn quyến rũ hơn nhiều.
TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop" ảnh 1

TWICE đang tái xuất với ca khúc Alcohol-Free và các cô gái có màn lột xác cực mạnh về ngoại hình. Không chỉ trang phục được stylist đầu tư hơn mà chính vóc dáng, nhan sắc các thành viên đều thăng hạng đáng kể.

TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop" ảnh 2

Khi Nayeon, Momo và Jihyo tung ra video dạy nhảy, ba cô gái khiến netizen "phát sốt" vì vóc dáng cực phẩm, thậm chí còn khiến khán giả phải thay đổi quan điểm về thân hình đẹp đúng chuẩn. Trước kia, Knet vẫn khen ngợi những nữ idol có thân hình thật mảnh mai, nhỏ nhắn nhưng cả ba thành viên TWICE lại sở hữu thân hình hơi đầy đặn.

TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop" ảnh 3

Nhưng đôi chân thon dài, vòng hông nở, vòng eo săn chắc cũng với thần thái tươi vui rạng rỡ của Nayeon, Momo và Jihyo đã mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn đầy sức sống. Từ đó mà netizen nhận ra rằng thân hình có da có thịt một chút vẫn rất đẹp, nhìn đầy cân đối, trông không bị thiếu sức sống.

TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop" ảnh 4

Nhiều người cho rằng đây chính là chuẩn mực mới về dáng đẹp tại K-Pop. Bởi trong khi nhiều nhóm nữ đang ép cân tới mức gầy gò thiếu sức sống thì TWICE lại duy trì thân hình khỏe mạnh, cân đối mà vẫn rất hấp dẫn.

TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop" ảnh 5

Nhiều netizen không còn muốn thấy các nữ idol phải hy sinh sức khỏe để có thân hình càng gầy càng tốt. Vì thế vẻ đẹp khỏe khoắn như TWICE rất đáng để các nhóm nữ khác học hỏi.

TWICE được khen hết lời nhờ body cực phẩm, sắp tạo ra "chuẩn mực mới cho idol K-Pop" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm