U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim
HHT - Buổi tập chiều 8/10 của U22 Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ. Các tuyển thủ thoải mái với những bài khởi động được huấn luyện viên Kim Han-yoon đưa ra.
U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 1

Buổi tập chiều 8/10 của đội tuyển U22 Việt Nam diễn ra lúc 16h trên sân số một ở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trong thời gian giới truyền thông tác nghiệp, HLV Kim Han-yoon chủ yếu cho học trò khởi động nhẹ trước khi tập các bài tập liên quan tới cảm giác bóng.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 2

Ở bài tập đầu tiên, các cầu thủ bắt cặp ngẫu nhiên thành từng đôi, mỗi người cầm đầu gậy và chuyền bóng qua lại trên không nhằm tăng cảm giác bóng cũng như khả năng xử lý một chạm trong phạm vi hẹp. Đây là bài tập không hề dễ dàng của HLV Kim, nhưng các tuyển thủ vẫn tỏ ra thoải mái và vui vẻ thực hiện.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 3

Buổi tập đón chào sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (trái). Cầu thủ của CLB Viettel bình phục chấn thương và có thể tập luyện bình thường trở lại cùng đồng đội.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 4

Trọng Đại được kỳ vọng sẽ kết hợp cùng Triệu Việt Hưng trở thành cặp tiền vệ trung tâm số một của U22 Việt Nam. Trong danh sách mới nhất, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi loại tiền vệ của CLB Viettel.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 5

Sau bài tập đầu tiên, các tuyển thủ được chia thành 4 nhóm để chơi bóng "ma". Ở nhóm của 4 thủ môn, Bùi Tiến Dũng tỏ ra nhỉnh hơn so với các đồng đội trẻ tuổi còn lại ở khả năng chơi bóng bằng chân.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 6

Nụ cười là điều thường trực trên gương mặt thủ môn của CLB Hà Nội. Tiến Dũng đang cảm thấy thoải mái, bất chấp những áp lực gặp phải thời gian qua.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 7

Do HLV Park Hang-seo bận công việc tại đội tuyển Việt Nam, buổi tập được tiến hành dưới sự chỉ đạo của HLV Kim Han-yoon. Đội tuyển U22 Việt Nam dự kiến còn buổi tập nữa vào ngày 9/10 trước khi di chuyển vào TP.HCM nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE.

U22 Việt Nam hào hứng với bài khởi động của HLV Kim ảnh 8

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE sẽ diễn ra vào ngày 13/10. Do đó là thời điểm HLV Park phải sang Indonesia cùng đội tuyển Việt Nam, HLV Kim sẽ là người dẫn dắt đội U22 ở trận đấu tới đây trên sân Thống Nhất.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm