Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi”

Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi”
HHT - Sau khi bà xã Kim Cương vừa hạ sinh thêm một thiên thần nhỏ, Ưng Hoàng Phúc tung ngay MV mới tặng bà xã mang tên: "Em Đừng Hỏi".

Vào ngày 30/9 vừa qua, nhiều khán giả và nghệ sĩ Việt đã liên tục gửi lời chúc mừng khi người mẫu Kim Cương hạ sinh cô công chúa thứ 2 cho nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Từ trước ngày vào phòng sinh, anh là người đưa vợ vào bệnh viện và túc trực bên cạnh cô mọi thời gian. Anh chứng kiến các cơn đau của bà xã và không khỏi xót xa. Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc rất xúc động, vỡ oà khi gia đình có thành viên mới.

Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi” ảnh 1

Dù rất bận rộn chăm vợ và con nhỏ nhưng anh không lơ là công việc. Mới đây nhất, nam ca sĩ còn gửi tặng Kim Cương và người hâm mộ MV mới nhất mang tên Em đừng hỏi. Đây là ca khúc được sáng tác từ nhạc sĩ trẻ Đạt G. Cả hai đã từng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc Đời cho những gì mà anh đã giới thiệu đến công chúng vào tháng 4 vừa qua.

Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi” ảnh 2
 
Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi” ảnh 3

Em đừng hỏi là bài hát nói về chuyện tình đơn phương của một chàng trai dành cho cô bạn thân. Anh yêu thầm và không đủ can đảm để bày tỏ, đau lòng khi thấy người bên cạnh đã được tỏ tình từ người đàn ông khác. MV ca khúc được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Công Hiếu. Trước đó, Ưng Hoàng Phúc từng hợp tác với đạo diễn Công Hiếu trong các sản phẩm Ông Trùm 2, MV Đời cho những gì

Theo đó, các diễn viên trẻ tham gia MV lần này gồm nam chính Khánh Vũ, nữ chính Hy AnThanh Nhàn, Trường Thịnh đã cùng nhau khắc hoạ lên một câu chuyện đong đầy cảm xúc. Đây đều là những gương mặt mới, còn rất trẻ và nhiều triển vọng ở lĩnh vực diễn xuất. 

Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi” ảnh 4
Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi” ảnh 5
Ưng Hoàng Phúc day dứt khi hát về tình đơn phương trong MV “Em đừng hỏi” ảnh 6

Hai năm vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc mới, đêm nhạc, phim ngắn và cả buổi fan meeting. Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm, khán giả yêu thương anh bởi sự nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ dừng chân và liên tiếp thực hiện những dự án mới để cống hiến cho nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm