UNIQLO ra mắt BST áo thun kết hợp cùng KAWS vào ngày 8/9 sắp tới

0:00 / 0:00
0:00
UNIQLO công bố về việc ra mắt Bộ sưu tập (BST) áo thun in họa tiết UT hợp tác với KAWS - nghệ sĩ đương đại nổi tiếng trên toàn thế giới, nhân sự kiện ra mắt ấn bản sách nghệ thuật (art book) từ KAWS.
UNIQLO ra mắt BST áo thun kết hợp cùng KAWS vào ngày 8/9 sắp tới ảnh 1

BST sẽ chính thức ra mắt tại tất cả các cửa hàng UNIQLO và online vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 9. Cả BST UT mới nhất lẫn ấn bản sách nghệ thuật sẽ được giới thiệu độc quyền trên toàn cầu tại UNIQLO cùng Nhà xuất bản sách toàn cầu Phaidon. Tại Việt Nam, ấn bản sách nghệ thuật mới nhất về KAWS được phát hành, chịu trách nhiệm và bán độc quyền bởi Công ty TNHH Sách Phục Hưng tại 4 cửa hàng UNIQLO (bao gồm: UNIQLO Đồng Khởi, UNIQLO Saigon Centre, UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch và UNIQLO Vincom Bà Triệu) thông qua chương trình hợp tác quảng bá BST UT độc quyền lần này.

BST UT KAWS bao gồm những thiết kế áo thun và áo nỉ với họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản của art book KAWS với nhân vật COMPANION (tạm dịch: người đồng hành) cùng nhân vật BFF (nhân vật thường xuất hiện với sắc hồng nhạt), cũng như hoạ tiết XX đặc trưng. Các thiết kế trong BST dành cho cả nam, nữ và trẻ em để bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào thế giới độc đáo trong các tác phẩm nghệ thuật của KAWS. Ngoài ra, UNIQLO còn mang đến quà tặng độc quyền với số lượng cực kỳ giới hạn dành cho các khách hàng. Để đánh dấu cột mốc ra mắt BST kết hợp này, một số cửa hàng UNIQLO quy mô lớn trên khắp thế giới sẽ được trang trí đặc biệt với hình ảnh các nhân vật mang tính biểu tượng từ KAWS.

Chia sẻ về sự kết hợp độc quyền cùng UNIQLO, Brian Donnelly, nghệ sĩ quốc tế được biết đến với nghệ danh KAWS, cho biết: "Tôi rất vui mừng khi có cơ hội trình làng ấn bản sách nghệ thuật Contemporary Artist Series độc quyền xuất bản bởi Phaidon cùng đối tác lâu năm của tôi là thương hiệu UNIQLO. Nhân cột mốc này, tôi cũng cho ra mắt một bộ sưu tập với các họa tiết độc đáo được in trên áo thun và áo nỉ với số lượng có hạn. Hy vọng các bạn sẽ dành sự yêu thích và ủng hộ cho bộ sưu tập lần này!”

Về KAWS

KAWS đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, vượt ra ngoài phạm vi các viện bảo tàng và phòng trưng bày hay các buổi triển lãm mà anh thường tiến hành. Trong suốt hai thập kỷ qua, KAWS đã xây dựng một sự nghiệp thành công rực rỡ với những tác phẩm thể hiện sự độc đáo với phong cách riêng biệt và cảm xúc của người nghệ sĩ dành cho bối cảnh đương đại. KAWS có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với UNIQLO, trong đó có vai trò thiết kế cho dự án PEACE FOR ALL được khởi xướng bởi UNIQLO và Tập đoàn Fast Retailing với mục đích thiện nguyện đã tạo được tiếng vang toàn cầu vào năm 2022.

UNIQLO ra mắt BST áo thun kết hợp cùng KAWS vào ngày 8/9 sắp tới ảnh 2

Về ấn bản sách nghệ thuật KAWS

Được xuất bản bởi Phaidon, nhà xuất bản hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ấn bản là sự nghiên cứu, tổng hợp toàn diện nhất về một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng và được yêu thích nhất đối với nghệ thuật đương đại. Cuốn art book này là ấn bản mới nhất nằm trong loạt sách nghệ thuật nổi tiếng Contemporary Artist Series của Phaidon, loạt sách đã góp phần xoay chuyển góc nhìn về nghệ thuật thông qua quá trình hợp tác và ủng hộ tiếng nói của những nghệ sĩ đương đại.

Quà tặng Stickers KAWS độc quyền với số lượng giới hạn

Nhận ngay quà tặng 01 Stickers KAWS độc quyền cho mỗi hóa đơn từ 02 sản phẩm ngẫu nhiên trong BST kết hợp cùng KAWS lần này; hoặc khi khách hàng mua ấn bản sách nghệ thuật Artbook (được phát hành, chịu trách nhiệm và bán độc quyền bởi Công ty TNHH Sách Phục Hưng tại 4 cửa hàng UNIQLO) kèm với 01 sản phẩm từ BST KAWS UT.

Lưu ý:

*Khi đến mua sắm tại các cửa hàng UNIQLO, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng Stickers KAWS độc quyền cho mỗi hóa đơn mua hai sản phẩm trở lên từ BST với thứ tự ưu tiên cho những khách hàng sớm nhất cho đến khi hết quà.

*Quà tặng stickers với họa tiết ngẫu nhiên (gồm 3 mẫu họa tiết).

*Số lượng có hạn. Áp dụng đến khi hết quà tặng.

Các cửa hàng UNIQLO trên toàn thế giới khoác lên mình diện mạo mới với họa tiết KAWS độc đáo, chào đón sự kết hợp độc quyền

Để chào đón cho sự kết hợp độc quyền lần này, từ thứ Sáu, ngày 25 tháng 8, từ cửa hàng của UNIQLO tại Ginza (Tokyo, Nhật Bản), hàng loạt các cửa hàng UNIQLO trên toàn cầu sẽ khoác lên mình diện mạo mới với hình ảnh các nhân vật biểu tượng của KAWS, trong đó có các cửa hàng tại New York, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan và nhiều nơi khác trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi (Thành phố Hồ Chí Minh).

UNIQLO ra mắt BST áo thun kết hợp cùng KAWS vào ngày 8/9 sắp tới ảnh 3

Trang web dành riêng cho BST:

https://www.uniqlo.com/vn/vi/contents/feature/kawsut2023/

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm