Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh "Nhà Bà Nữ" của anh trai Trấn Thành, Uyển Ân chia sẻ về sự nỗ lực cũng như áp lực khi tham gia bộ phim Tết lần này.

Phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đầu tư và đảm nhận vai trò đạo diễn. Với dự án lần này, Trấn Thành quyết định giao vai nữ chính cho em gái ruột là Huỳnh Uyển Ân. Huỳnh Uyển Ân là gương mặt vừa lạ vừa quen với khán giả Việt. Cô sinh năm 1999 và không có định hướng đi theo con đường nghệ thuật từ nhỏ. Niềm đam mê diễn xuất đến với Uyển Ân rất tự nhiên từ việc cô mê xem phim.

Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa" ảnh 1

Uyển Ân tiết lộ, cô từng bị từ chối ở các buổi casting vô số lần. Để làm quen với nghề, cô không ngại thử sức với những vai diễn phụ. Uyển Ân từng tham gia nhiều web-drama như Bố Già, Làng Xóm Cha cha cha, Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ, Gia đình Mén, Ba Có Phải Gangster

Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa" ảnh 2

Với Uyển Ân, Trấn Thành vừa là thần tượng cũng là người thầy trong nghề. Tuy nhiên, mọi sự hỗ trợ của đạo diễn Bố già dành cho em gái đều có giới hạn. Trấn Thành chưa bao giờ "đánh tiếng" hay nhờ vả ai để Uyển Ân có vai. Ở dự án Nhà Bà Nữ, Uyển Ân vẫn phải tham gia buổi casting như các diễn viên khác.

Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa" ảnh 3

Trong Nhà Bà Nữ, Uyển Ân sẽ vào vai Ngọc Nhi. Nữ diễn viên cho biết cô áp lực vì vai diễn đòi hỏi tâm lý khó. Bên cạnh đó, để làm việc vừa ý anh Trấn Thành cũng là một điều không hề dễ dàng. Uyển Ân chia sẻ: “Lên trường quay Nhà Bà Nữ, tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa. Anh ấy rất nghiêm khắc. Bình thường, tôi hay tìm đến anh để nghe anh kể chuyện vui. Đi quay rồi thì khi không đứng trước ống kính, tôi toàn né anh vì thể nào cũng bị la. Có cảnh tôi mới thoại 1,2 câu đã bị anh la và yêu cầu làm lại. Lúc đó tay chân mình run hết cả”.

Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa" ảnh 4

Nữ diễn viên còn tiết lộ, trong hai ngày quay đầu tiên, cô đã phải rơi nước mắt vì bị Trấn Thành mắng. Nhưng càng về sau, Uyển Ân càng thấm và hiểu cho anh trai vì Trấn Thành là người vô cùng cầu toàn.

“Cũng nhờ sự khắt khe của anh Thành mà tôi cảm thấy mình tốt lên từng ngày. Tôi hiểu anh chỉnh mình cũng vì muốn cho mình tiến bộ hơn. Khoảng thời gian đầu tôi áp lực đến mức ngại về chung xe với anh Thành. Bình thường, tôi hoạt bát lắm mà trong quá trình đóng Nhà Bà Nữ bỗng dưng lại thành hướng nội. Nhưng về lâu về dài, tôi đã quen với áp lực. Anh Thành cũng rất tâm lý, khó tính trên set quay là vậy nhưng về nhà, anh trở lại làm người anh ấm áp của tôi. Anh nhẹ nhàng góp ý và chỉ bảo tôi rất ân cần” - Uyển Ân nói thêm.

Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa" ảnh 5

Phim điện ảnh Nhà Bà Nữ dự kiến ra mắt khán giả vào Mùng Một Tết Quý Mão. Bên cạnh Uyển Ân, Nhà Bà Nữ còn hội tụ dàn diễn viên như: Lê Giang, Song Luân, Trấn Thành, Khả Như, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Quỳnh Lý, Phương Lan…

Uyển Ân: "Lên trường quay, tôi cảm giác anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm