Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới

HHT - Sau bộ ảnh ngọt ngào chụp cùng Vũ., Uyên Linh chính thức giới thiệu dự án song ca cùng chàng "Hoàng tử Indie" mang tên "Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới".

Sáng ngày 30/11, Uyên Linh chính thức ra mắt MV mới mang tên Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới, dự án kết hợp cùng Vũ. đã được cô chia sẻ trước đó. Bản tình ca da diết về mùa Đông được Uyên Linh gửi gắm đến khán giả dịp cuối năm sau thời gian dài vắng bóng.

Ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng, một người con của Hà Nội. Anh được biết đến với những bản tình ca khắc khoải về tình yêu. Uyên Linh cho biết ngay từ lúc nghe demo, cô đã rất thích ca khúc này và quyết định thực hiện MV. 

Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới ảnh 1 Uyên Linh

Nói về sự hợp tác với Vũ., Uyên Linh chia sẻ: “Vũ. là nghệ sĩ trẻ có chất liệu âm nhạc mà tôi rất yêu thích và nhận thấy nhiều sự đồng cảm. Vũ. giống tôi ở phần âm nhạc mang tính chiều sâu. Mặc dù hai chị em đi theo những con đường khác nhau nhưng sự nghiêm túc với nghề, với âm nhạc thì rất giống nhau. Chúng tôi luôn trăn trở để làm sao mang tới những sản phẩm tinh tế nhất và có sức sống nhất có thể”.

Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới ảnh 2
Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới ảnh 3

Uyên Linh và Vũ. trong bộ ảnh thực hiện cùng nhau

MV Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới kể về câu chuyện day dứt của một người phụ nữ mất đi người đàn ông yêu thương nhất cuộc đời mình, là cuộc đối thoại giữa hai người yêu nhau nhưng đã thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. MV lấy bối cảnh trong một căn nhà với không gian đầy hoài niệm, nơi cô gái luôn đau khổ về những điều đã không còn ở hiện tại. 
Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới ảnh 4
MV lột tả hình ảnh của một Uyên Linh giản dị nhưng đã đằm thắm và nữ tính hơn. Khi xem MV, đa phần khán giả sẽ thấy nhân vật nam sẽ hoàn toàn được giấu mặt đi. Đây cũng hoàn toàn là ý tưởng ban đầu của nữ ca sĩ.

Uyên Linh giải thích, vì Vũ. không thể tham gia quay MV trong dự án này nên cô muốn tôn giọng hát của Vũ. lên theo cách đặc biệt nhất. Còn nam chính trong MV là người cùng cô kể lại câu chuyện tình yêu của một người phụ nữ mất đi người yêu thương.

Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới ảnh 5
Uyên Linh chấp nhận “giấu mặt” nam chính để tôn được giọng hát của Vũ. trong MV mới ảnh 6 Uyên Linh và nam diễn viên chính tại hậu trường MV "Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới"

Trong giai đoạn chuyển giao giữa năm 2020 và 2021, Uyên Linh tiết lộ cô sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những dự án đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc. 

 
MV Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm