Uyên Linh - Văn Mai Hương tái ngộ, song ca "đỉnh của chóp" hai bản hit mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quán quân và Á quân của "Vietnam Idol 2010" không làm người hâm mộ thất vọng khi thể hiện xuất sắc từ hát đơn đến song ca. 

Tối 22/4, dàn sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Nguyên Hà… bất ngờ tề tụ hát mừng Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc Khánh Cộng hòa Nam Phi. Các ca khúc từ âm nhạc hiện đại đến cải lương mang dấu ấn Việt được các nghệ sĩ thể hiện hoàn hảo trên sân khấu lớn.

Trong đó, màn song ca Always Remember Us This WayShallow của Uyên Linh - Văn Mai Hương nhận được sự quan tâm hơn cả. Hình ảnh trưởng thành, chuyên nghiệp trên sân khấu của cả hai ca sĩ khác xa so với thời điểm thi Vietnam Idol 2010 khiến người xem thích thú. Bên cạnh màn song ca "đỉnh của chóp", Quán quân Vietnam Idol 2010 còn thể hiện lại ca khúc đang "làm mưa làm gió" thời gian qua - Giữa Đại Lộ Đông Tây.

Quán quân và Á Quân Vietnam Idol 2009 song ca trên cùng một sân khấu.
Uyên Linh - Văn Mai Hương tái ngộ, song ca "đỉnh của chóp" hai bản hit mới ảnh 1

Uyên Linh - Văn Mai Hương lại song ca "gây bão".

Uyên Linh - Văn Mai Hương tái ngộ, song ca "đỉnh của chóp" hai bản hit mới ảnh 2

Giọng ca "Chờ Người Nơi Ấy" duyên dáng với áo dài.

Cũng trong sự kiện lần này, khán giả được thấy Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm với bộ vest trắng, anh thể hiện ca khúc Khát Vọng khiến các khách mời có mặt vỗ tay không ngớt. Nếu Thảo Trang cùng vũ đoàn mang tới không khí sôi động khi trình diễn One moment in time thì Lân Nhã với Lại Gần Hôn Anh và Nguyên Hà với Đêm Lao Xao lại mang đến sự nhẹ nhàng, da diết.

Uyên Linh - Văn Mai Hương tái ngộ, song ca "đỉnh của chóp" hai bản hit mới ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng.

Uyên Linh - Văn Mai Hương tái ngộ, song ca "đỉnh của chóp" hai bản hit mới ảnh 4

Các nghệ sĩ cống hiến hết mình trong sự kiện.

Với tư cách là Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM - Bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) gửi lời cảm ơn đến tất cả khách mời. Bà cũng mắt cuốn sách Liên Và Những Giấc Mơ nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích những người trẻ chinh phục ước mơ khởi nghiệp kinh doanh.

Uyên Linh - Văn Mai Hương tái ngộ, song ca "đỉnh của chóp" hai bản hit mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm