Vẫn khai thác chủ đề người yêu cũ trong MV mới, Hà Nhi liệu có gây nhàm chán?

HHT - Sau khi “nhá hàng” phần điệp khúc của "Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc", Hà Nhi cho ra mắt MV cùng những thông điệp mới về chuyện tình yêu cũng như sự đổ vỡ.

Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc là một bản Pop Ballad nói về tâm trạng của cô gái trằn trọc mỗi đêm khi mối quan hệ với người yêu dần đi vào bế tắc. Chia sẻ về ca khúc mới, Hà Nhi trải lòng: “Đây là câu chuyện có thật của một người bạn của Nhi. Trải qua rất nhiều lần sống trong một mối quan hệ chỉ có sự thờ ơ và nhận ra rằng một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi người thứ ba không xuất hiện. Nếu ai đó cũng thấy mình trong câu chuyện này, thì Nhi hi vọng mọi người cũng sẽ có được một góc nhìn khác về tình yêu…”

Vẫn khai thác chủ đề người yêu cũ trong MV mới, Hà Nhi liệu có gây nhàm chán? ảnh 1

Khoảng 2/3 câu chuyện trong MV được khai thác trên chuyến tàu - một biểu tượng đại diện cho thời gian và kỉ niệm. Đạo diễn MV sử dụng hình ảnh những ô cửa sổ có khung cảnh chuyển động liên tục và náo nhiệt phía bên ngoài đối lập với sự cô độc, lặng lẽ bên trong toa tàu.

Vẫn khai thác chủ đề người yêu cũ trong MV mới, Hà Nhi liệu có gây nhàm chán? ảnh 2

Hà Nhi nhớ về quá trình ghi hình MV Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc: “Nếu hỏi điều gì là khó nhất trong suốt quá trình quay, thì có lẽ đó là việc cả ê-kíp phải chạy đua với thời gian và thời tiết. Bài hát được sản xuất vỏn vẹn trong 2 chuyến tàu khứ hồi. Tổng cộng chỉ có 72 phút để quay hơn 2/3 số lượng cảnh trong MV. Trong đó có cả 1 cảnh quay one-shot dài 45 giây cô gái không chớp mắt".

Vẫn khai thác chủ đề người yêu cũ trong MV mới, Hà Nhi liệu có gây nhàm chán? ảnh 3
Vẫn khai thác chủ đề người yêu cũ trong MV mới, Hà Nhi liệu có gây nhàm chán? ảnh 4

Khi được hỏi về chủ đề người yêu cũ vốn là một đề tài quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Hà Nhi thẳng thắn chia sẻ: “Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỉ niệm cũ, những món đồ cũ mà thôi… Nhiều người quan điểm rằng người yêu cũ là “người không nên nhớ” nhưng Nhi lại nghĩ khác. Từng người, từng điều đã qua đều nên ghi nhớ - nhưng với một tâm thế ra sao mới quan trọng".

Vẫn khai thác chủ đề người yêu cũ trong MV mới, Hà Nhi liệu có gây nhàm chán? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm