Văn Mai Hương kết hợp nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ra mắt ca khúc xúc động về mẹ

HHT - Xuất hiện sau khoảng thời gian xảy ra biến cố, Văn Mai Hương tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong dự án trở lại “Ước Mơ Của Mẹ”.
Ước Mơ Của Mẹ là ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi "7 Sắc Cầu Vồng" - dự án của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Chuỗi dự án gồm 7 bài hát là mỗi bản nhạc sẽ đại diện cho một sắc cầu vồng nhằm nói lên những khía cạnh liên quan đến cuộc sống, con người, chứ không phải về tình yêu.
Ngoài ra, như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “7 ca khúc sẽ được thực hiện thành full-album và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay”. Trước đó, để khởi động cho dự án này, Hứa Kim Tuyền đã bắt tay cùng Trúc Nhân ra mắt ca khúc Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời - dự án màu lam. Riêng Ước Mơ Của Mẹ là bản nhạc đại diện cho màu đỏ.
Hứa Kim Tuyền cho hay: “Đỏ là màu gần với trái tim nhất, nhắc nhở bản thân về những yêu thương thuần tuý, về những kết nối liên quan đến người thân và gia đình. Chính vì thế, tôi chọn màu đỏ cho một câu chuyện kể về những người mẹ”. 
Văn Mai Hương kết hợp nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ra mắt ca khúc xúc động về mẹ ảnh 1 Văn Mai Hương và mẹ
Nội dung MV Ước Mơ Của Mẹ được trích từ bộ phim ngắn mang tên Mẹ của nữ đạo diễn Giang Lee, với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Hồng Ánh, Mai Điền, Hồng Kim Anh, bé Thảo My.
Câu chuyện xoay quanh chuyện một người mẹ giỏi giang đã gác lại những lý tưởng để trở thành một cô gái văn phòng bình thường chỉ để có nhiều thời gian chăm sóc những người mình thương.
Văn Mai Hương kết hợp nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ra mắt ca khúc xúc động về mẹ ảnh 2 Hình ảnh trong MV
Văn Mai Hương cho biết đã một khoảng thời gian cô không hát những ca khúc về mẹ và bản thân cô nhận ra lâu lắm rồi trái tim mình mới bị “tấn công” bởi cảm xúc mạnh mẽ như thế. Khi trình bày ca khúc lần đầu trong buổi ra mắt phim ngắn Mẹ, cô đã không kìm được nước mắt bởi giai điệu lẫn ca từ của bài hát đã mang đến cho cô sự đồng cảm rất lớn.
Với Ước Mơ Của Mẹ, ngoài nội dung xúc động và gần gũi, điểm nổi bật khác phải kể đến chính là sự chín muồi trong giọng hát của Văn Mai Hương. Từ trước đến nay, Văn Mai Hương luôn là một trong những nghệ sĩ nữ được đánh giá cao về chất giọng lẫn khả năng “cân” nốt cao để mang lại một chất dẫn đủ mạnh cho những bản tình ca.
Văn Mai Hương kết hợp nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ra mắt ca khúc xúc động về mẹ ảnh 3 Văn Mai Hương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm