Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11?

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11?
HHT - Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương được truyền tay nhau đang khiến đông đảo khán giả cảm thấy bất ngờ.

Mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã khiến đông đảo khán giả phải xôn xao khi chia sẻ giấy chứng nhận kết hôn có tên của mình cùng dòng chữ: "Cuối cùng". Tuy nhiên cho tới thời hiện tại thì danh tính của chú rể vẫn chưa được tiết lộ ngoài những lời đồn đoán của khán giả.

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11? ảnh 1

Vào năm 2018, Văn Mai Hương đã từng thừa nhận có bạn trai mới sau rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm trước đó. Vài tháng trở lại đây, cô liên tục bị bắt gặp có những khoảnh khắc tình tứ với một chàng trai được che mặt khi đi chơi cùng nhóm bạn. Một người bạn của Văn Mai Hương cũng vô tình tiết lộ rằng chính nữ ca sĩ là người đã yêu cầu che mặt.

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11? ảnh 2
Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11? ảnh 3

Gần đây nhất trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương đã gửi lời chúc ngọt ngào tới một chàng trai lạ mặt bằng tiếng Anh. Điều này khiến nhiều người tin chắc rằng đây chính là "chú rể" trong lễ cưới sắp tới của nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11? ảnh 4

Chia sẻ với truyền thông về tin đồn đang gây xôn xao, quản lý của Văn Mai Hương thừa nhận: "Đúng là Văn Mai Hương đã đăng ký kết hôn. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng sau". Trước khi đến người yêu hiện tại, Văn Mai Hương đã từng công khai chuyện tình cảm với nam ca sĩ Lê Hiếu và bạn trai làm trong xây dựng (hiện là ông xã của Á hậu Tú Anh). Cô từng cho biết đã bỏ bê công việc khiến sự nghiệp bị đứng lại khi yêu người thứ 2.

 
Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, sắp lên xe hoa vào tháng 11? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm