Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải bất ngờ cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP

Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải bất ngờ cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP
HHT - Trong tập 7 "Trời sinh một cặp" vừa phát sóng, Lâm Vinh Hải và HLV của mình Văn Mai Hương đã mang đến một phần thi khá thú vị.

Cả hai đã biến hóa và mang đến một sự trẻ trung, tươi mới cho ca khúc hit đình đám của Sơn Tùng M-TP. Lâm Vinh Hải đã phải cố gắng hết mình khi vừa hát vừa nhảy trên bản phối hoàn toàn mới mẻ, đây thực sự là một thử thách với anh. Thêm vào đó, vốn là người gốc Hoa nên việc phát âm Tiếng Việt của Lâm Vinh Hải chưa được rõ lời, tuy nhiên nam vũ công đang cố gắng hết mình để khắc phục nhược điểm này từng ngày.

Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải bất ngờ cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp và từng đoạt Quán quân cuộc thi So you think you can dance nên phần vũ đạo cho phần thi này không phải bàn cãi quá nhiều, cả 3 vị BGK nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương và nữ ca sĩ Siu Black đều vô cùng thán phục trước sự dàn dựng của Lâm Vinh Hải.

Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải bất ngờ cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Trước đây Lâm Vinh Hải đã từng đem vũ điệu cồng chiêng vào ca khúc Ngày mai của Tóc Tiên và vũ đạo đó lập tức được lan truyền chóng mặt.

Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải bất ngờ cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

HLV Văn Mai Hương cũng rất bất ngờ khi kết hợp cùng Lâm Vinh Hải, cô nhận xét Lâm Vinh Hải lên sân khấu lập tức như "cá gặp nước", anh luôn có sự chủ động trong việc xử lý bài hát và lần lên sân khấu này là lần Lâm Vinh Hải bùng nổ nhất.

Văn Mai Hương - Lâm Vinh Hải bất ngờ cover hit lớn của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Sau phần thi quá xuất sắc, Lâm Vinh Hải và HLV đã dành được tổng số điểm 29 từ 3 vị BGK.

Tiết mục của Lâm Vinh HảiVăn Mai Hương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm