Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường

HHT - Nam diễn viên Huỳnh Đông chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ trong bộ phim "Gái Khôn Được Chồng" thuộc series ăn khách "Cổ Tích Việt Nam" được nhiều khán giả truyền hình yêu mến.

Gái Khôn Được Chồng  kể về hành trình “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” của Nữ (Jolie Phương Trinh) và Khờ (Huỳnh Đông). Nữ là con gái của Phú Ông - gà trống nuôi con với sự chăm sóc của bà Vú. Nữ xinh đẹp, thông minh, đa mưu túc trí nhất làng. Đến tuổi cập kê, cô không chịu ưng ai vì chán ghét đám vương tôn công tử rỗng đầu chỉ biết ăn chơi và những kẻ dòm ngó, âm mưu chiếm đoạt gia sản của nhà mình…

Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 1 Huỳnh Đông và Jolie Phương Trinh trong phim

Cảm phục trước tính cách thật thà, tốt bụng và tấm lòng hiếu thảo của Khờ (Huỳnh Đông) đối với cha già, Nữ đồng ý lấy anh làm chồng. Khờ chỉ có một khuyết điểm duy nhất là quá tin người, khờ khạo. Chính điểm yếu này đã đẩy cả hai vợ chồng vào những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí mất hết gia sản, lâm vào cảnh cùng khổ, ăn nhờ ở đậu. Chuyện phim là hành trình tìm lại hạnh phúc với bao lần chia ly, gian khổ của Khờ và Nữ.

Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 2

Gái Khôn Được Chồng có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: Jolie Phương Trinh, Huỳnh Đông, Phương Thanh, Lê Bê La, Thanh Bình, Phương Bình, Thảo Trang, Hoàng Sơn, Mai Dũng, Công Ninh, Thiên Bảo… 

Chia sẻ về Gái Khôn Được Chồng, đạo diễn Quách Khoa Nam cho biết anh đã gắn bó cùng loạt series Cổ Tích Việt Nam được 6 năm. Do đó, anh và biên kịch Hoài Hương cùng lên ý tưởng, trao đổi sao cho mỗi phim đều giữ được chất của series Cổ Tích Việt Nam từ những năm 90 đến nay.

Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 3 Ca sĩ Phương Thanh và Jolie Phương Trinh
Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 4 Lê Bê La và Quách Khoa Nam

Nam diễn viên Huỳnh Đông chia sẻ thêm: "Nhân vật Khờ thực sự rất dễ thương và khiến tôi phải luôn sáng tạo trong cách diễn. Khó khăn nhất là phải thay đổi các cung bậc cảm xúc của Khờ từ khi chưa gặp Nữ đến lúc lấy vợ, sinh con rồi gặp biến cố chia ly. Nhân vật của tôi lúc thì khờ khạo, lúc lại thông minh và khi thì kiêu ngạo”.

Do phim có cảnh hành động, đánh đấm, leo trèo nên Huỳnh Đông không may bị tai nạn trong quá trình quay phim. Nam diễn viên bị gãy tay, phải đi cấp cứu, tạm nghỉ gần 1 tháng, khi trở lại trường quay, anh vẫn còn phải bó bột.
Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 5
Tuy nhiên, Huỳnh Đông nói tai nạn trên trường quay đều là ngoài ý muốn. Với ý thức một người làm phim thì chuyện khó khăn là hiển nhiên. Sau tai nạn, ê-kíp đã gia giảm kịch bản, bớt những cảnh vận động nặng để Huỳnh Đông thực hiện.  
Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 6

Chia sẻ về bạn diễn Jolie Phương Trinh, Huỳnh Đông cho hay: “Phương Trinh có một ngoại hình đẹp, một gương mặt sắc sảo nên rất hợp với vai diễn Nữ. Tôi và cô ấy đã từng hợp tác với nhau trong một dự án nên ít nhiều hiểu được tính cách ngoài cuộc sống cũng như trong công việc. Chính điều đó giúp chúng tôi tương tác, phối hợp dễ dàng với nhau trong diễn xuất, tạo thành một cặp vợ khôn - chồng khờ thú vị của màn ảnh nhỏ. Với tôi thì Phương Trinh là một diễn viên có thực lực thật sự". 

Vào vai chàng Khờ trong phim mới, Huỳnh Đông bị chấn thương gãy tay trên phim trường ảnh 7

Gái khôn được chồng phát sóng vào lúc 19h45, Chủ Nhật hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 7/3/2021. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm