Váy cưới "độc nhất vô nhị" làm từ vỏ bao xi măng, ai nhìn cũng khen vì sáng tạo

Váy cưới "độc nhất vô nhị" làm từ vỏ bao xi măng, ai nhìn cũng khen vì sáng tạo
HHT - Chiếc váy cưới có 1-0-2 được thiết kế từ 40 vỏ bao xi măng cũ.

Lili Tan, 28 tuổi, sinh sống tại thị trấn Lũng Nam, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) chưa từng trải qua bất kỳ khóa học thời trang nào, mà thành phần lớn thời gian chăm chỉ làm việc trên những cánh đồng.

Váy cưới "độc nhất vô nhị" làm từ vỏ bao xi măng, ai nhìn cũng khen vì sáng tạo ảnh 1
Chiếc váy cưới từ vỏ bao xi măng không kém phần lộng lẫy. Ảnh: Pearvideo

Tuy nhiên, mới đây, cô đã khiến cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng khi tự tay tạo ra một chiếc váy cưới rất đặc biệt, nguyên liệu chính là những vỏ bao xi măng đã qua sử dụng. Tác phẩm này nhận nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi thu hút hàng triệu lượt xem.

Nhà thiết kế nghiệp dư chia sẻ: “Tôi không mong đợi mọi người sẽ phản ứng nhiệt tình như vậy. Nó thực sự rất thú vị. Nếu tôi có ngoại hình đẹp hơn, có lẽ đã thu hút nhiều người xem hơn”.

Không chỉ thu hút lượng người xem lớn ở Trung Quốc, chiếc váy cưới đặc biệt của Lili Tan cũng khiến nhiều khán giả phương Tây hiếu kỳ.

Lili Tan cho biết cô chỉ mất 3 tiếng để tạo ra chiếc váy cưới này. Tuy vậy, rất đáng tiếc, do đã kết hôn từ năm 2012, hiện tại cũng có một cậu con trai, nên Lili không thể diện bộ đầm tự thiết kế trong ngày trọng đại.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.