Váy dạ hội của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe: Lấy cảm hứng từ hoa sen và nước

HHT - Ê-kíp của Hoa hậu Ngọc Châu vừa tung ra bản vẽ 2 mẫu thiết kế dạ hội trong đêm Bán kết Miss Universe lần thứ 71 sắp tới.

Sau nhiều mong đợi từ người hâm mộ về trang phục Hoa hậu Ngọc Châu sẽ mang theo chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe, phía nàng hậu đã công bố bản vẽ 2 thiết kế dạ hội được lấy cảm hứng từ hoa sen và dòng chảy của nước. Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Váy dạ hội của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe: Lấy cảm hứng từ hoa sen và nước ảnh 1

Mẫu váy dạ hội lấy cảm hứng từ hoa sen với sự thanh tao và thuần khiết.

Mẫu váy đầu tiên tên gọi là Sen được lấy cảm hứng từ hoa sen, loài hoa dung dị gắn liền với đời sống của người dân tại Việt Nam từ lâu đời. Chúng đại diện cho sự thanh tao, thuần khiết và một tinh thần đầy mạnh mẽ vươn lên sau mọi khó khăn. Mẫu thiết kế có màu hồng chủ đạo xen lẫn sắc trắng, tạo nên sự kết hợp rất hài hòa cùng những đường cắt xẻ khá táo bạo.

Váy dạ hội của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe: Lấy cảm hứng từ hoa sen và nước ảnh 2

W.o.W - Way Of Water được lấy ý tưởng từ dòng chảy của nước.

Mẫu váy dạ hội thứ hai mang tên W.o.W - Way Of Water với màu xanh trắng chủ đạo cùng những nét cắt tinh tế có thể khoe trọn được hình thể. Đây là câu chuyện về dòng chảy của nước, tái hiện lại hình ảnh những con sóng vừa mãnh liệt vừa dịu êm trên đại dương vô tận. Thông qua thiết kế, Ngọc Châu và ê-kíp mong muốn thể hiện sự bản lĩnh, tự tin của người phụ nữ trong cuộc sống.

Váy dạ hội của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe: Lấy cảm hứng từ hoa sen và nước ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Châu nhận được kỳ vọng lớn bởi sự đầu tư chỉn chu về ngoại hình và tri thức.

Hiện tại, cái tên Ngọc Châu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe. Cô là đại diện Việt Nam đầu tiên được đào tạo bài bản tại nước ngoài, cũng như được đánh giá là có nhiều yếu tố "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay.

Váy dạ hội của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe: Lấy cảm hứng từ hoa sen và nước ảnh 7
Tin liên quan