Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng

HHT - Sau khi kết đôi cùng Chi Pu, Minh Hằng trong các sản phẩm MV, web drama, người mẫu Lâm Bảo Châu tiết lộ anh sẽ có nhiều dự án khủng kết hợp với “nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, Lâm Bảo Châu được biết đến thông qua các MV đình đám của các sao nữ như Chi Pu, Tóc Tiên. Trong web-drama Kẻ Săn Tin, nam người mẫu cũng có cơ hội sánh đôi cùng đàn chị xinh đẹp Minh Hằng. Anh chàng cũng từng tham gia một số show truyền hình như Tình Yêu Hoàn mỹ, Người Ấy Là Ai...

Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 1 Lâm Bảo Châu từng kết đôi thành công trong show "Người Ấy Là Ai".
Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 2 Gần đây nhất, nam người mẫu có dịp đóng cùng với Minh Hằng trong web-drama "Kẻ săn tin".
Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 3 Với chiều cao 1m83 cùng gương mặt điển trai, Lâm Bảo Châu thường được “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều sản phẩm showbiz gần đây
Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lâm Bảo Châu còn có những công việc khác. Anh tốt nghiệp đại học về tài chính nên ngoài việc đi diễn, đóng quảng cáo, thu nhập chính của Lâm Bảo Châu còn đến từ đầu tư về tài chính và kinh doanh. 
Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 4 Lâm Bảo Châu sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính
Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 5
Lâm Bảo Châu chia sẻ cơ duyên giữa anh và ca sĩ Lệ Quyên là khoảng hơn 1 năm trước. Khi đó, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên nhận được lời mời đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó bị hoãn lại. Tuy nhiên, nhờ vậy mà anh mới có cơ hội quen biết đàn chị Lệ Quyên. 
Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 6    Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 7
Lâm Bảo Châu chia sẻ, Lệ Quyên là người có cá tính mạnh, rất thẳng tính và nghiêm khắc trong công việc.
Vẻ đẹp nam tính của hotboy “Người Ấy Là Ai” từng “nên duyên” với Minh Hằng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm