VFF lên tiếng sau sự rút lui của trợ lý HLV Park Hang Seo

VFF lên tiếng sau sự rút lui của trợ lý HLV Park Hang Seo
HHT - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng việc trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa xin rút lui là quyết định cá nhân, nên không có gì phải bình luận.

Thông tin việc “cánh tay phải” của HLV Park Hang Seo xin rút lui nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Từng làm việc với thầy Park ngay từ những ngày đầu, trợ lý Huy Khoa tỏ ra rất biết việc, truyền tải thông tin chính xác và rất được ông Park yêu quý.

VFF lên tiếng sau sự rút lui của trợ lý HLV Park Hang Seo ảnh 1
Trợ lý Lê Huy Khoa (phải).

Tuy nhiên, sau khi viết sách và đặc biệt là mới đây có những tiết lộ những “thâm cung bí sử” trực tiếp với báo chí và người hâm mộ (giao lưu) về cuốn sách "U23 - Những chuyện chưa kể", ông Huy Khoa được gây chú ý bởi những vấn đề nội bộ chưa bao giờ được hé lộ ra ngoài ở Olympic Việt Nam.

Đặc biệt, trợ lý HLV Park Hang Seo đã tiết lộ về kế hoạch nhân sự cho AFF Cup 2018 sắp tới của HLV Park Hang Seo. Chính hành động này khiến một số người mỉa mai rằng “phiên dịch lo việc nhân sự”, đi quá giới hạn của trợ lý Lê Huy Khoa.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết đã nắm thông tin thông qua các phương tiện truyền thông. Đại diện của VFF cũng đã lên tiếng: “VFF chưa nhận được thông báo chính thức nào từ ông Lê Huy Khoa. Hợp đồng giữa VFF và ông Khoa không phải là hợp đồng dài hạn. Căn cứ vào kế hoạch ở từng giai đoạn cụ thể của hai bên, chúng tôi sẽ có sự thống nhất về công việc. Anh Huy Khoa xin rút lui là việc của cá nhân anh ấy”.

Ông Hoài Anh cho biết thêm việc phát ngôn đã là nguyên tắc của bất cứ đội tuyển ở cấp độ nào và các thành viên phải tuyệt đối chấp hành những quy định cụ thể đó. Ông Khoa chỉ được phép phát ngôn về những gì liên quan đến lĩnh vực mình phụ trách (có quy định cụ thể trong hợp đồng).

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.