VHBYEP 2019: Thảm đỏ rực lửa với sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ K-Pop, Vpop

VHBYEP 2019: Thảm đỏ rực lửa với sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ K-Pop, Vpop
HHT - Dàn nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc đã sải bước trên Thảm Vàng của sự kiện đình đám thường niên "V Heartbeat Year End Party" của VLive.

Từ rất sớm, các khán giả yêu mến các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc V Heartbeat định kỳ của VLive đã có mặt tại sân khấu ngoài trời Sala. Dù nắng nóng, nhưng sức nóng của Thảm Vàng lại khiến người hâm mộ không biết mệt mỏi mà vô cùng phấn khích. 

Đúng như mong đợi, hầu hết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều có màn tỏa sáng khi bước chân trên thảm Vàng. Mỗi người một vẻ khiến cho thảm Vàng càng trở nên đặc biệt, ghi đậm dấu ấn khác biệt của Lễ trao giải cuối năm. Đó là những cái vẫy tay chào của Monsta X, Ngô Kiến Huy, Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng - Quỳnh Lương, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Trường, Monstar, Uni5, LipB, Han Sara, JinJu, SG048, Lyly, Minmin - Fanny, Luk Vân - Minh móm - Quỳnh Mai, Zero9  D1verse. 

Cùng ngắm các sao trên Thảm Vàng hôm nay nhé.

Hương Giang

LipB

D1verse

Han Sara và Jinju

Quốc Trường

Ngô Kiến Huy

Quỳnh Chi

Nguyễn Trần Trung Quân - Dennis Đặng - Quỳnh Lương

Luk Vân - Minh móm - Quỳnh Mai

Gin

K-ICM

Uni5

SGO48

Monsta X

15h30: Gold Carpet: https://www.vlive.tv/ video/167536  

18h: Concert: https://www.vlive.tv/ video/167537 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".