Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng
HHT - Ai cũng xót xa khi nhìn cảnh Jeonghan (Seventeen) ngã đau điếng trên sân khấu MBC Gayo Daejejeon 2017.

Tại lễ hội âm nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejeon 2017, các chàng trai Seventeen đã mang đến những màn trình diễn sống động và chỉn chu.

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 1

Mọi thứ vẫn ổn cho đến phút cuối cùng, khi toàn bộ các nghệ sĩ cùng bước ra sân khấu để chào khán giả và đếm ngược chào đón năm mới 2018. Vì sân khấu được thiết kế theo hình tròn, lại khá nhỏ trong khi có quá nhiều nghệ sĩ cùng xuất hiện nên nhiều người phái đứng ra mép ngoài cùng.

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 2

Jeonghan (Seventeen) cứ lùi ra ngoài nhường chỗ cho các idol khác, nên đã bị ngã ra khỏi sân khấu và chắc chắn là rất đau. Nhóm Seventeen cùng các cô gái PRISTIN đứng ngay cạnh đó, đã nhanh chóng chạy ra đỡ Jeonghan lên trong sự lo lắng của mọi người.  

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 3

Ngay hôm sau, Jeonghan đã nhắn tin tới các fan rằng anh vẫn ổn “Mình cứ mải nhìn mọi người nên không chú ý xuống dưới chân. Mình đã có cú ngã bất ngờ, nhưng may mắn không bị thương ở đâu cả”. Không chỉ fan của Seventeen mà khán giả cũng cho rằng đài MBC thiết kế sân khấu quá nhỏ, rất trơn mà lại hình tròn, mới khiến cho tai nạn này xảy ra.

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Nhiều điểm tương đồng kỳ lạ giữa Hoa Hậu Mai Phương và Miss World 2019, thiếu chiều cao nhưng ...

Nhiều điểm tương đồng kỳ lạ giữa Hoa Hậu Mai Phương và Miss World 2019, thiếu chiều cao nhưng ...

HHT - Nhiều ý kiến lo lắng rằng liệu Hoa hậu Mai Phương với vóc người nhỏ bé và chiều cao khiêm tốn so với các đối thủ thì có bị bất lợi khi ra đấu trường quốc tế hay không? Nhưng nếu nhớ ra người đăng quang Miss World cách đây không lâu thì thấy rất có thể tiêu chí Miss World đang xoay hướng về những điểm mà Hoa hậu Mai Phương lại rất có lợi thế.