Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng
HHT - Ai cũng xót xa khi nhìn cảnh Jeonghan (Seventeen) ngã đau điếng trên sân khấu MBC Gayo Daejejeon 2017.

Tại lễ hội âm nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejeon 2017, các chàng trai Seventeen đã mang đến những màn trình diễn sống động và chỉn chu.

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 1

Mọi thứ vẫn ổn cho đến phút cuối cùng, khi toàn bộ các nghệ sĩ cùng bước ra sân khấu để chào khán giả và đếm ngược chào đón năm mới 2018. Vì sân khấu được thiết kế theo hình tròn, lại khá nhỏ trong khi có quá nhiều nghệ sĩ cùng xuất hiện nên nhiều người phái đứng ra mép ngoài cùng.

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 2

Jeonghan (Seventeen) cứ lùi ra ngoài nhường chỗ cho các idol khác, nên đã bị ngã ra khỏi sân khấu và chắc chắn là rất đau. Nhóm Seventeen cùng các cô gái PRISTIN đứng ngay cạnh đó, đã nhanh chóng chạy ra đỡ Jeonghan lên trong sự lo lắng của mọi người.  

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 3

Ngay hôm sau, Jeonghan đã nhắn tin tới các fan rằng anh vẫn ổn “Mình cứ mải nhìn mọi người nên không chú ý xuống dưới chân. Mình đã có cú ngã bất ngờ, nhưng may mắn không bị thương ở đâu cả”. Không chỉ fan của Seventeen mà khán giả cũng cho rằng đài MBC thiết kế sân khấu quá nhỏ, rất trơn mà lại hình tròn, mới khiến cho tai nạn này xảy ra.

Vì bất cẩn của đài MBC, Jeonghan (Seventeen) phải đón năm mới với cú ngã đau điếng ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.