Vì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry mà Hoàng gia Anh bị “troll” ở lễ trao giải Grammy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry đã khiến cả thế giới chú ý, đến mức mà ngay trong lễ trao giải Grammy vừa diễn ra thì Hoàng gia Anh cũng bị người dẫn chương trình “troll”.

Sau cuộc phỏng vấn kể tội Hoàng gia, Meghan và Harry giờ chẳng khác nào hai ngôi sao truyền hình Mỹ. Vậy nên mới có chuyện Trevor Noah, người dẫn chương trình Grammys 2021, chẳng nề hà gì mà troll luôn cả Hoàng gia Anh.

Trevor Noah là một nghệ sĩ hài, anh vốn chuyên làm chương trình tin tức theo kiểu châm biếm, chẳng ngại “xỏ xiên” cả những nhân vật danh tiếng nhất. Dưới thời của Tổng thống Trump, Trevor cũng đã làm nhiều chương trình troll ông.

Vì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry mà Hoàng gia Anh bị “troll” ở lễ trao giải Grammy ảnh 1 Trevor Noah đến dẫn chương trình lễ trao giải Grammy năm nay. Ảnh: REX/ Shutterstock.

Khi mở màn lễ trao giải, Trevor nói rằng “Grammys năm nay sẽ hơi khác một chút… mọi thứ đều hơi khác”. Sau đó, anh nói về các nghệ sĩ được đề cử và thêm thắt: “Ở đây còn căng thẳng hơn cả buổi họp mặt gia đình ở Cung điện Buckingham nữa”.

Tất nhiên là Hoàng gia Anh hẳn không thích thú gì với câu troll của Trevor, nhưng đa số khán giả thì rất buồn cười. Họ viết những bình luận như:

“Trevor Noah không hề ngại đùa cả với Cung điện Buckingham”.

“Đến cả một nghệ sĩ ở nước khác cũng "troll" Hoàng gia Anh rồi”.

Vì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry mà Hoàng gia Anh bị “troll” ở lễ trao giải Grammy ảnh 2 Hoàng gia Anh bị "troll" tại Grammys 2021. Ảnh: Daniel Leal-Olivas/ AFP/ Getty Images.

Cũng có người nói, hy vọng công việc của Trevor Noah không bị ảnh hưởng bởi câu đùa này. Đó là vì sau cuộc phỏng vấn của Meghan, một nhân vật nổi tiếng là ông Piers Morgan, người dẫn chương trình kỳ cựu của Good Morning Britain (Chào buổi sáng, nước Anh), đã phải xin nghỉ việc vì những bình luận không hay.

Vì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry mà Hoàng gia Anh bị “troll” ở lễ trao giải Grammy ảnh 3 Meghan - Harry khiến ai cũng chú ý đến Hoàng gia Anh. Ảnh: Shutterstock.
Tuy nhiên, khác với Trevor (chỉ đùa ở mức an toàn), ông Morgan còn đưa ra những lời chỉ trích nhằm thẳng vào Meghan, gọi cô là “phản bội”. Thậm chí, ông Morgan còn nhấn mạnh: “Rất tiếc, tôi không tin một lời nào của cô ta, Meghan Markle ấy. Tôi sẽ không đời nào tin cô ta, dù cô ta chỉ đọc cho tôi nghe bản tin dự báo thời tiết đi nữa”. Sau đó, đã có rất nhiều người gửi thư phản đối phát ngôn của ông Morgan nên ông đã xin nghỉ việc.
Vì cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry mà Hoàng gia Anh bị “troll” ở lễ trao giải Grammy ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.