Vì diễn quá "sâu", Dương Dương được đạo diễn gọi là... "kẻ điên" trên phim trường

Vì diễn quá "sâu", Dương Dương được đạo diễn gọi là... "kẻ điên" trên phim trường
HHT - Vai diễn mà Dương Dương hết sức nhâp tâm đó chính là chàng thiếu niên Lâm Động của "Vũ động càn khôn". Tin vui là bộ phim sẽ được phát sóng tại Việt Nam cùng thời điểm với nhà đài Trung Quốc.

Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, do Trương Lê làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn,… Phim kể về hành trình trở thành anh hùng bất đắc dĩ của thiếu niên Lâm Động (Dương Dương). Gia đình mất địa vị, nhận nhiều sự khinh bỉ và chế giễu sau khi người cha bị đánh trọng thương, Lâm Động quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ, Lâm Động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ.

Trailer Vũ Động Càn Khôn

Chia sẻ về người bạn diễn Dương Dương, nữ diễn viên Trương Thiên Ái hào hứng chia sẻ: “Dương Dương quá nhập tâm vào vai diễn, diễn rất "sâu" nên cả đạo diễn cũng phải gọi cậu ấy là kẻ điên”. Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) cùng với Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn) sẽ cùng đồng hành với Lâm Động vào sinh ra tử. Ban đầu, Ứng Hoan Hoan là người thứ ba trong mối tình Lâm Động – Lăng Thanh Trúc, cô chuyên gây rắc rối cho Lâm Động nhưng về sau, lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, cuối cùng Lâm Động đã để ý đến cô.

Vì diễn quá "sâu", Dương Dương được đạo diễn gọi là... "kẻ điên" trên phim trường ảnh 1

Đối với Vương Lệ Khôn, cô cũng rất ngưỡng mộ Dương Dương: “Cậu ấy là người chăm chỉ, yêu nghề và theo đuổi sự hoàn hảo trong mỗi cảnh quay, hoàn hảo như là tiên trên trời”. Trong phim, Lăng Thanh Trúc sẽ không ghen vì tính cách nhân vật rất lạnh lùng, không thích tranh luận với người khác, sau khi phát hiện bản thân có tình cảm với Lâm Động thì bắt đầu thay đổi.

Vì diễn quá "sâu", Dương Dương được đạo diễn gọi là... "kẻ điên" trên phim trường ảnh 2

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Dương Dương đã bỏ ra rất nhiều công sức, thậm chí anh còn mất ngủ vì lo lắng: “Trước đó khi gặp đạo diễn Trương Lê, được nghe thầy nói về tạo hình nhân vật, tôi rất thích và đồng ý. Cũng muốn đầu tư cho bộ phim nên tôi đã dành ra một thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt hơn vì quan trọng nhất là diễn xuất phải tự nhiên, chân thật. Lâm Động là một nhân vật cứng rắn, tôi thích những cảnh quay đánh nhau vì có thể thể hiện được sự mạnh mẽ. Có nhiều lúc bị thương nhưng đến khi về nhà tôi mới biết là bị thương, không chỉ riêng tôi mà cũng có nhiều diễn viên bị thương vậy, nhưng không bị thương thì làm sao trưởng thành được. Trước ngày khai máy, đêm hôm trước tôi đã không ngủ được vì quá căng thẳng, mong thời gian trôi dài thêm để được chuẩn bị tốt hơn. Có lẽ là do bản thân tự mang áp lực quá lớn nhưng khi diễn thì mọi thứ đều rất trơn tru và không khó như tôi tưởng tượng. Lâm Động là một nhân vật lúc bắt đầu làm gì cậu ấy cũng không hiểu, cái gì cũng không biết, đó còn là một người hay gây chuyện nhưng sau đó trải qua nhiều chuyện, trở thành một người có tiếng nói, một đại anh hùng. Vai diễn của tôi trước đây có những khác biệt rất lớn, nhân vật này làm tôi cảm thấy được khai phóng bản thân, được trải qua khó khăn, thử thách. Cuối cùng tôi hy vọng được nhận sự công nhận của khán giả”.

Hậu trường Vũ Động Càn Khôn

Vũ động càn khôn thuộc bản quyền phát sóng của DANET (Dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu bản quyền tại Việt Nam), được phát trên các hệ thống DANET, FPT Play và truyền hình FPT vào 21g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/08/2018 và cùng thời điểm với nhà đài của Trung Quốc.

Vì diễn quá "sâu", Dương Dương được đạo diễn gọi là... "kẻ điên" trên phim trường ảnh 3
Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".