Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả càng xem càng thấy "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" là bộ phim có tên và nội dung trái ngược nhất từ trước đến nay. Khi tên phim thì lạc quan yêu đời nhưng các nhân vật thì chìm sâu vào tăm tối.

Khi mới xem Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, khán giả đều đinh ninh đây là bộ phim về những người lao động nghèo, vất vả nhưng tràn đầy lạc quan, và sau những cố gắng vượt khó thì họ sẽ hái được trái ngọt hạnh phúc, để thấy cuộc đời này vẫn còn đẹp lắm.

 Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề? ảnh 1

Các nhân vật vẫn chưa thấy cuộc đời đẹp ở đâu.

Tuy nhiên, khi phim đã đi được 2/3 chặng đường thì cả xóm nhà lá gầm cầu ngày càng chìm sâu trong bế tắc cùng quẫn, càng xa rời tên phim khiến người xem cho rằng phim cần phải đổi tên. Giờ đây, khi nữ chính Luyến tạm ổn định cuộc sống thì đến lượt nam chính Lưu đối mặt với vô số rắc rối.

 Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề? ảnh 2

Nam chính Lưu đang vô cùng bế tắc.

Con trai Lưu vay nợ dân xã hội đen khiến lãi mẹ đẻ lãi con, thành khoản tiền lớn đến mức cả xóm trọ có chung tay góp cũng chẳng bõ bèn gì. Lưu phải đi bán máu để lấy tiền trả trước một phần nhỏ cho chủ nợ tạm ngừng đe dọa hai cha con. Cùng quẫn, bí bách, Lưu đã tính đến chuyện đi bán thận vì chỉ có cách này, anh mới xoay được đủ tiền trả dứt nợ.

 Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề? ảnh 3

Anh suy sụp sức khỏe sau khi bán máu.

Trong khi đó, con trai của Lưu cũng khốn khổ chẳng kém. Chuyện chàng sinh viên thủ khoa bỗng thành con nợ đã lan đi khắp trường, bạn bè xì xào chỉ trỏ khiến Thạch xấu hổ tính chuyện nghỉ học, kiếm việc làm để gom tiền trả nợ. Và nhờ ai không nhờ, Thạch lại gặp Bát để tâm sự, những mong được Bát bày cho mình cách nào kiếm tiền thật nhanh.

 Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề? ảnh 4

Trong khi con trai của Lưu vẫn chưa trưởng thành lên sau biến cố.

Cho đến bây giờ, dù các cư dân trong xóm nhà lá có nỗ lực cố gắng đến đâu, chăm chỉ làm việc thế nào thì rắc rối khó khăn vẫn cứ chực chờ để rớt xuống đầu họ. Khi Lưu muốn thoát khỏi cảnh bốc vác ngoài chợ mà đi làm bảo vệ thì lại làm mất xe của khách. Khi Thạch đang có tương lai sáng lạn ở trường học thì lại bị Bát giăng bẫy rơi vào nợ nần.

 Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề? ảnh 5

Bát tiếp tục gây ức chế mỗi khi xuất hiện.

Cứ như thế, các nhân vật của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn quẩn quanh với nỗi lo cơm áo gạo tiền, đành đối mặt với những áp lực bủa vây còn khán giả cũng mệt mỏi khi sau bao nhiêu biến cố. Bát ngày càng xấu xa hơn, Thạch vẫn ngây thơ khờ khạo đến mức khó tin, trở thành "cặp đôi" bị người xem chán ngán nhất phim này.

 Vì sao "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị kêu càng ngày nội dung càng khác xa tựa đề? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm