Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động thân mật quá mức của hai diễn viên ăn khách thuộc "vũ trụ phim VTV" Quỳnh Kool và Đình Tú khiến nhiều khán giả tranh cãi. Hiện cả hai đang phải hứng chịu không ít chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang TikTok của mình, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã chia sẻ đoạn clip “hôn hờ” bạn diễn Đình Tú khi cùng nhau ngồi trên xe điện di chuyển đi quay chương trình chào xuân. Trong đoạn clip đăng tải trên TikTok, Quỳnh Kool chủ động gọi Đình Tú và trao cho anh nụ hôn hờ. Lúc này diễn viên Đình Tú có đeo khẩu trang vì vậy cả hai không có tiếp xúc trực tiếp.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 1

Tuy nhiên, từ sau khi đăng tải đoạn clip này, cả hai diễn viên nhanh chóng nhận về loạt bình luận thể hiện sự không hài lòng của netizen. Khán giả cho rằng, Đình Tú đã có người yêu 5 năm và đây là đời thực chứ không phải đóng phim. Phần đông netizen đều nhận xét hành động này của cả hai sẽ khiến người yêu của nam diễn viên suy nghĩ và phiền lòng.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 2

Tuy nhiên, một số người hâm mộ khác cũng lên tiếng bênh vực rằng vì người yêu của Đình Tú cũng hoạt động trong ngành giải trí nên có thể tin tưởng và thấu hiểu được đây chỉ là trò đùa vui của hai người.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 3

Được biết, Quỳnh Kool - Đình Tú là những người bạn thân thiết lâu năm ngoài đời.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm