Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động thân mật quá mức của hai diễn viên ăn khách thuộc "vũ trụ phim VTV" Quỳnh Kool và Đình Tú khiến nhiều khán giả tranh cãi. Hiện cả hai đang phải hứng chịu không ít chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang TikTok của mình, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã chia sẻ đoạn clip “hôn hờ” bạn diễn Đình Tú khi cùng nhau ngồi trên xe điện di chuyển đi quay chương trình chào xuân. Trong đoạn clip đăng tải trên TikTok, Quỳnh Kool chủ động gọi Đình Tú và trao cho anh nụ hôn hờ. Lúc này diễn viên Đình Tú có đeo khẩu trang vì vậy cả hai không có tiếp xúc trực tiếp.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 1

Tuy nhiên, từ sau khi đăng tải đoạn clip này, cả hai diễn viên nhanh chóng nhận về loạt bình luận thể hiện sự không hài lòng của netizen. Khán giả cho rằng, Đình Tú đã có người yêu 5 năm và đây là đời thực chứ không phải đóng phim. Phần đông netizen đều nhận xét hành động này của cả hai sẽ khiến người yêu của nam diễn viên suy nghĩ và phiền lòng.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 2

Tuy nhiên, một số người hâm mộ khác cũng lên tiếng bênh vực rằng vì người yêu của Đình Tú cũng hoạt động trong ngành giải trí nên có thể tin tưởng và thấu hiểu được đây chỉ là trò đùa vui của hai người.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 3

Được biết, Quỳnh Kool - Đình Tú là những người bạn thân thiết lâu năm ngoài đời.

Vì sao hành động thân mật với Đình Tú của Quỳnh Kool khiến netizen tranh cãi gay gắt? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm