Vì sao Heechul (Super Junior) không muốn hẹn hò với người nổi tiếng nữa?

Vì sao Heechul (Super Junior) không muốn hẹn hò với người nổi tiếng nữa?
HHT - Hóa ra Heechul (Super Junior) đã từng gặp khá nhiều rắc rối chỉ vì lỡ hẹn hò với người nổi tiếng.
Vì sao Heechul (Super Junior) không muốn hẹn hò với người nổi tiếng nữa? ảnh 1

Kim Heechul từng nhiều lần kể rằng anh đã từng hẹn hò với idol. Tuy Heechul nhất quyết không tiết lộ cô gái ấy là ai, thì mối tình với một idol nổi tiếng cũng khiến anh chàng khốn đốn rồi. Heechul tự nhận mình là một người thật thà, đến mức chẳng biết giữ bí mật là gì. Kết quả là khi hẹn hò với một cô gái khác, thì chỉ cần cô ấy hỏi về những mối tình trong quá khứ là Heechul đã kể hết, không thiếu một ai.

Vì sao Heechul (Super Junior) không muốn hẹn hò với người nổi tiếng nữa? ảnh 2

Nhưng Heechul chẳng thể ngờ đến những rắc rối ập đến sau đó. “Từ đó trở đi, cứ mỗi lần thấy bạn gái cũ của tôi xuất hiện trên báo chí, tivi hay trên mạng là bạn gái hiện tại sẽ gọi cho tôi thông báo. Và nếu tôi có tham gia một sự kiện, giải thưởng nào đó cũng có mặt bạn gái cũ, thì chắc bạn gái mới sẽ không vui rồi”.

Vì sao Heechul (Super Junior) không muốn hẹn hò với người nổi tiếng nữa? ảnh 3

Heechul thừa nhận anh đã trải qua thời gian dài mệt mỏi, căng thẳng chỉ vì "tội" đã từng hẹn hò với một người nổi tiếng. Kết quả là Heechul cũng thể chịu đựng nổi việc bạn gái mới liên tục nhắc đến bạn gái cũ, nên hai người đã chia tay. Và kinh nghiệm của Heechul là đừng nên quá thật thà, phải biết chuyện gì nên kể, chuyện gì nên giấu kín nếu không muốn gặp rắc rối giống như anh. Chưa kể nếu Heechul không hẹn hò với người nổi tiếng, chắc hẳn mọi chuyện đã đỡ phức tạp hơn nhiều.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm