Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Hoa hậu H’Hen Niê khoe một thiết kế mà cô từng mang tới đấu trường Miss Universe 2018, ai cũng mừng vì cô đã không mặc nó.
Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 1

Cho đến bây giờ, H’Hen Niê vẫn là đại diện Việt Nam đạt thành tích tốt nhất tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. Trong cuộc thi năm 2018, cô đã tỏa sáng ở đêm Bán kết với chiếc váy vàng rực rỡ và màn xoay váy thần thánh.

Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 2

Đến đêm Chung kết, H’Hen Niê tiếp tục giữ vững phong độ với một chiếc váy dạ hội màu bạc lấp lánh đầy tinh xảo, càng tôn lên nước da nâu khoe khoắn của nàng hậu. Thiết kế này thậm chí đã lọt vào Top 20 mẫu váy dạ hội đẹp nhất các cuộc thi Hoa hậu toàn cầu.

Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 3

Mới đây, H’Hen Niê bỗng khoe một thiết kế váy dạ hội mà cô đã xếp vào hành trang dự thi Miss Universe 2018 nhưng cuối cùng lại không mặc. Nghe xong mà cư dân mạng ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm, khen H’Hen Niê có quyết định quá sáng suốt.

Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 4

Bởi từ màu sắc đến kiểu dáng, chất liệu thì mẫu đầm này khó có thể khen là đẹp nếu không muốn nói là kỳ cục. Tuy cũng là sự kết hợp giữa vải xuyên thấu và lông vũ thời thượng, nhưng thiết kế lại không sang trọng bắt mắt.

Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 5
Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 6

Thậm chí phối màu cũng không tôn da, phần lông vũ xanh coban càng làm làn da H’Hen Niê bị tối đi. Có lẽ H’Hen Niê cũng nhận ra điều ấy nên cô đã mang chiếc váy này theo nhưng cuối cùng lại không mặc trong bất kỳ sự kiện nào.

Vì sao Hoa hậu H’Hen Niê được khen sáng suốt khi bỏ mẫu váy dạ hội này ở Miss Universe? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm