Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng là nữ chính nhưng Hoàng Thùy Linh không lộ mặt chút nào trong đoạn preview giới thiệu tập 1 phim "Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do" khiến cho khán giả rất thắc mắc.

Tối 21/9, phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do bắt đầu phát sóng và được khán giả chú ý từ trước vì có Hoàng Thùy Linh đóng vai nữ chính. Theo những gì mà nhà sản xuất tiết lộ thì cô đóng vai Yến, một cô gái thành đạt trong sự nghiệp, lạnh lùng mạnh mẽ về tính cách và cô đơn lẻ bóng trong tình yêu.

Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do"? ảnh 1

Hoàng Thùy Linh là nữ chính trong phim này

Vì là nữ chính nên ai cũng đinh ninh Hoàng Thùy Linh sẽ phải xuất hiện áp đảo trong đoạn preview giới thiệu tập 1. Nhưng suốt hơn 3 phút của trích đoạn này, Hoàng Thùy Linh không hề xuất hiện chút nào mà nhân vật của cô chỉ được nhắc tới một cách gián tiếp mà thôi.

Đoạn preview mở đầu bằng cách bố và anh trai của Yến đang cự cãi, nhắc đến ngày trọng đại khi Yến được thăng chức. Trong khi ông bố muốn cả nhà có mặt chúc mừng Yến thì anh trai Đông lại cho rằng chuyện không có gì đáng chú ý, bởi Yến được thăng chức liên tục.

Rồi các nhân viên trong công ty của Yến cũng đang xì xào. Họ những tưởng Phong sẽ được nhấc lên làm sếp, nhưng chẳng ngờ chiếc ghế này lại bất ngờ thuộc về Yến. Tuy Phong tỏ vẻ không bận tâm đến chuyện “bỗng dưng hụt làm sếp” nhưng chắc chắn anh chàng không hề vui vẻ với chuyện này.

Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do"? ảnh 2

Ba vai chính đều xuất hiện trong preview, trừ Hoàng Thùy Linh!

Cuối cùng, vai chính còn lại trong bộ tứ là Huyền cũng đã lộ diện, với mối quan hệ có vẻ không được hòa thuận lắm với Đông. Đoạn preview có ba trong số 4 nhân vật chính đều xuất hiện, chỉ riêng vai Yến của Hoàng Thùy Linh lại biến mất đầy khó hiểu.

Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do"? ảnh 3

Điều khó hiểu này khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Netizen cho rằng đây là một chiêu gây chú ý của nhà sản xuất, bởi ai xem preview cũng sẽ tò mò Yến là cô nào mà khiến mọi người xôn xao bàn tán đến vậy. Nhưng cũng có khán giả lại thấy bất thường khi nhân vật quan trọng nhất phim lại “bay màu” ngay trong đoạn phim mở màn.

Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm