Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi nhà sản xuất phim "Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do" hé lộ nội dung phim thì khán giả đã chỉ ra dự án mới của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh có những chi tiết quá cũ kỹ, lặp lại.

Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do là phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên VTV3 và quy tụ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp đến từ hai miền như: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Thùy Linh, Trọng Lân, Quỳnh Lương.

Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ ảnh 1

Dàn diễn viên ăn điểm của Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, Hoàng Thùy Linh vai Yến, Trọng Lân vai Đông là hai anh em trong một gia đình khá giả ở nông thôn. Cả hai đã bước qua tuổi 30 vẫn chưa hẹn hò, kết hôn khiến người lớn trong nhà vô cùng sốt ruột. Còn bản thân Đông thì vẫn tưng tửng, sống vô lo vô nghĩ vì đang chờ ngày nhận khoản thừa kế của gia đình.

Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ ảnh 2

Hoàng Thùy Linh, Trọng Lân đóng vai hai anh em.

Yến thì tài giỏi, thành đạt nên tiêu chí chọn nửa kia cũng cao đến mức tìm mãi không ra, gặp bao nhiêu chàng vẫn chẳng ưng ý. Rồi cực chẳng đã, Yến đành phải kiếm đại một anh chàng để ký hợp đồng hôn nhân cho yên ổn với gia đình. Đối tượng của Yến là Phong, một chàng trai nhìn bề ngoài ngỡ lông bông, vô tư lự nhưng kỳ thực bên trong lúc nào cũng đau đầu vì tiền.

Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ ảnh 3

Hai nhân vật chính có hợp đồng hôn nhân

Cũng như mọi bộ phim về hợp đồng tình cảm khác, hai người ban đầu rất ghét nhau, sau lại yêu thương nhau từ bao giờ không rõ. Và đúng lúc họ muốn hẹn hò thực sự thì hợp đồng lại bị vỡ lở, chuyện tình chưa kịp bùng cháy đã có nguy cơ tắt ngóm. Sau khi biết về nội dung của Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do, nhiều khán giả đã chỉ ra chi tiết hợp đồng hôn nhân khá cũ kỹ, đã xuất hiện ở nhiều phim. Chưa kể mô-típ “oan gia gặp mặt” cũng được phim truyền hình VTV khai thác khá nhiều. Điển hình như 11 Tháng 5 Ngày, hai nhân vật chính vốn từ ghét thành yêu, nam chính Đăng tiếp cận nữ chính Tuệ Nhi cũng vì hợp đồng với bố của Nhi.

Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ ảnh 4
Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ ảnh 5

Chi tiết này khiến Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do bị cho là có phần cũ kỹ.

Chính vì nội dung Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do xem chừng không có gì mới lạ nên diễn xuất của bộ tứ Nhan Phúc Vinh, Hoàng Thùy Linh, Trọng Lân, Quỳnh Lương sẽ là điểm nhấn để giữ chân khán giả. Đặc biệt là Nhan Phúc Vinh cùng Hoàng Thùy Linh được khen có ngoại hình đẹp đôi, nhưng không biết có tương tác ăn ý được như nhiều cặp đôi khác của phim VTV hay không.

Chưa lên sóng VTV, phim mới của Hoàng Thùy Linh đã gây nghi ngại vì cốt truyện cũ kỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm