Vì sao kết thân với một Xử Nữ chính là điều may mắn mà nhiều người chưa nhận ra?

HHT - Nhiều người chê Xử Nữ khó gần, thích bắt lỗi người khác. Nhưng nếu chơi thân với một người Xử Nữ, bạn sẽ thấy mình đang hoàn thiện bản thân từ lúc nào không biết.

Thích bắt lỗi người khác, hay “phê bình”, vẻ ngoài lại kiêu kì và có chút khó gần, Xử Nữ luôn được tiếng là “cụ non” trong đám bạn bè. Nhưng đừng vì thế mà “kì thị” những con người già trước tuổi này. Bạn sẽ không thể kiếm ở đâu khác một người bạn “vạn năng” được như thế đâu!

Vì sao kết thân với một Xử Nữ chính là điều may mắn mà nhiều người chưa nhận ra? ảnh 1

Chuyên gia “kính lúp”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta hay gắn Xử Nữ với hình ảnh các nhà khoa học cầm kính lúp săm soi trong phòng thí nghiệm. Là một cung Đất mang tính Linh hoạt, Xử Nữ xử lý mọi việc trong cuộc sống bằng sự chắc chắn, thực tế nhưng vẫn linh động, đa chiều.

Vậy nên đừng thấy lạ khi họ có thể phân tích cặn kẽ cách suy luận như một giáo sư thực thụ. Và nếu chẳng may bạn làm sai điều gì đó, Xử Nữ sẽ sử dụng khả năng “trời phú” của mình để “soi” bằng sạch những thiếu sót của bạn ra ngay.

Vì sao kết thân với một Xử Nữ chính là điều may mắn mà nhiều người chưa nhận ra? ảnh 2

Bảo mẫu “nhiều lời”

Bạn quả là may mắn nếu có cô bạn thân là Xử Nữ đấy! Họ luôn trữ sẵn thuốc, bông băng các loại trong túi đồ, còn là người bạn có thể tin tưởng nhờ giữ vé xe hay đồ đạc khi cần mà chẳng bao giờ phải lo mất. Cách Xử Nữ lo lắng, săn sóc cho bạn bè thật chẳng thua gì một “bảo mẫu” thứ thiệt.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của Sao Thủy - hành tinh của tư duy và logic, Xử Nữ có ý thức rất mạnh về việc mọi thứ phải ở đúng vị trí của nó. Họ sẵn sàng “lèm bèm” cả buổi nếu bạn vô ý làm hỏng, hoặc làm mất thứ gì đó. Nhưng cho dù có bực mình thế nào, Xử Nữ vẫn luôn là người ở lại cùng bạn sửa chữa mọi thứ. Có thể không hay nói những lời dễ nghe, nhưng Xử Nữ là người bạn đáng tin cậy số một. 

Vì sao kết thân với một Xử Nữ chính là điều may mắn mà nhiều người chưa nhận ra? ảnh 3

“Giúp việc cao cấp”

Nghe thì thật buồn cười, nhưng chẳng qua đây là cách gọi yêu bản tính thích dọn dẹp... nhà người khác của Xử Nữ mà thôi. Là chủ nhân của nhà 6 - nhà của lao động, phục vụ, trách nhiệm trong vòng tròn Hoàng đạo, một trong những hạnh phúc lớn nhất của Xử Nữ chính là được giúp đỡ người khác, được tự tay sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng theo hệ thống hợp lý nhất trong tư duy của họ.

Nên nếu một ngày nọ thấy Xử Nữ hứng chí xắn quần xắn áo vừa dọn dẹp hộ góc học tập, bàn làm việc của bạn thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên nhé. Ấy chính là điểm đáng yêu bậc nhất của Xử Nữ: Thích cảm giác mình có ích!

Vì sao kết thân với một Xử Nữ chính là điều may mắn mà nhiều người chưa nhận ra? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm