Vì sao khán giả suy đoán cặp đôi Bình An - Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình An - Phương Nga đã hé lộ manh mối gì mà cư dân mạng tin rằng cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 9 âm lịch tới đây?

Suốt 4 năm qua, Bình An và Phương Nga là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Chàng là diễn viên, nàng là Á hậu nên ngoại hình vô cùng tương xứng. Chuyện tình hai người còn rất lãng mạn, lúc nào cũng đầy ắp ngọt ngào như phim. Dịp Valentine năm nay, Bình An đã ngỏ lời cầu hôn Phương Nga nên khán giả càng chờ mong một đám cưới hoành tráng của cặp đôi.

Vì sao khán giả suy đoán cặp đôi Bình An - Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch này? ảnh 1

Khán giả luôn chờ ngày hai người sớm về chung một nhà

Mới đây, khi Bình Anh đăng tải ảnh chụp cùng Phương Nga trên trang cá nhân thì một người quen của nam diễn viên đã để lại bình luận rằng người này gặp bố của Bình An và nghe nói tháng 9 anh sẽ cưới. Thấy vậy, Bình An không xác nhận hay từ chối mà chỉ hỏi ngược lại rằng "Ơ sao lại thế được nhỉ".

Vì sao khán giả suy đoán cặp đôi Bình An - Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch này? ảnh 2
Vì sao khán giả suy đoán cặp đôi Bình An - Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch này? ảnh 3

Cuộc trò chuyện đầy ẩn ý của Bình An và người thân

Nhưng màn trò chuyện ngắn ngủi này cũng đủ để cư dân mạng tin rằng Bình An, Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch năm nay. Thứ nhất là vì trước đây, mỗi khi được hỏi khi nào cưới nhau thì Bình An đều có câu trả lời là tháng 9 còn năm nào thì chưa rõ. Thứ hai là Phương Nga từng thổ lộ muốn làm đám cưới vào mùa Đông Hà Nội, mà tháng 9 âm lịch là thời điểm cuối Thu đầu Đông rất hợp với mong muốn của nàng Á hậu.

Vì sao khán giả suy đoán cặp đôi Bình An - Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch này? ảnh 4

Tất cả mới chỉ là suy đoán của khán giả còn người trong cuộc chưa xác nhận.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của khán giả còn người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận. Cũng có người cho rằng Bình An và Phương Nga khó mà tổ chức hôn lễ trong tháng 9 âm lịch vì hiện giờ, nam diễn viên đang bận đóng phim Gara Hạnh Phúc nên khó có thời gian chuẩn bị cho đám cưới.

Vì sao khán giả suy đoán cặp đôi Bình An - Phương Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm