Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố hy hữu tại đêm Bán kết Miss Universe 2021 là khi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza đọc nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam. Và đối với một bộ khán giả Việt thì đây dường như chính là dấu hiệu may mắn.

Trong đêm Bán kết Miss Universe 2021 mới diễn ra, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza đảm nhận vị trí MC. Có lẽ do lần đầu dẫn một chương trình lớn nên Andrea Meza đã bị run. Kết quả là khi Hoa hậu Venezuela bước ra trong phần thi áo tắm, MC lại hô vang hai tiếng Việt Nam.

Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam? ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp trong vai trò MC đêm Bán kết

Hẳn là khi đó cả người đẹp Venezuela lẫn đại diện Việt Nam là Kim Duyên đều hoang mang trước pha nhầm lẫn hy hữu này. Rất may là chỉ vài giây sau, đương kim Hoa hậu hoàn vũ đã phát hiện ra sai sót và hô vang tên Venezuela.

Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam? ảnh 2
Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam? ảnh 3

MC đọc nhầm tên thí sinh Venezuela thành Việt Nam

Riêng cư dân mạng Việt Nam lại rất hào hứng trước màn nhầm lẫn này. Nhiều người đùa rằng bỗng dưng nước mình có tận 2 đại diện tham gia Miss Universe 2021. Có người thì cho rằng Kim Duyên quá ấn tượng, nhan sắc rực rỡ chẳng kém gì các thí sinh đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela nên mới khiến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đọc nhầm tên (?!).

Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam? ảnh 4
Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam? ảnh 5

Đặc biệt nhất, có khán giả còn nhớ ra rằng tại cuộc thi Miss Universe 2020, MC cũng từng đọc nhầm tên thí sinh nước khác thành Cộng hòa Dominican và kết quả thì sao? Hoa hậu Cộng hòa Dominican đã trở thành Á hậu 4 chung cuộc. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng chuyện MC đọc nhầm tên Venezuela sang Việt Nam có lẽ là dấu hiệu may mắn của Kim Duyên trong đêm Chung kết sắp tới.

Vì sao khán giả Việt vui mừng khi thấy MC gọi nhầm tên Hoa hậu Venezuela thành Việt Nam? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm