Vì sao màn trình diễn "Thềm Nhà Có Hoa" từ hơn 10 năm trước viral trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có tiếng mèo kêu, vũ trụ TikTok còn đang bị “thao túng” bởi ca khúc “Thềm nhà có hoa” phiên bản “pa pa pa” từ chục năm về trước của Hương Giang Idol và Hoàng Quyên.

Sau màn cover Thềm nhà có hoa đầy ấn tượng của Trúc Nhân cùng Văn Mai Hương trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân, thì mới đây một phiên bản Thềm nhà có hoa của Hương Giang Idol và Hoàng Quyên từ hơn chục năm trước bỗng viral trở lại và trở thành giai điệu “gây ám ảnh” netizen.

Màn trình diễn “Thềm nhà có hoa” từ 10 năm trước viral trở lại. (Nguồn: @natoriginal)

Bài hát của nhạc sĩ Thanh Tâm được 2 nữ ca sĩ “thể hiện” lại vô cùng có tâm với phần bè “pa pa pa” cuối bài chiếm spotlight, trở thành điểm nhấn cho toàn bộ phần trình diễn. “Giang cư mận” còn cho rằng chính phần bè đầy ngẫu hứng dù hơi sai sai này đã khiến chất giọng “họa mi” của Hoàng Quyên bị lu mờ.

Phần thể hiện “chị chị em em” với đoạn bè độc đáo đã đưa màn trình diễn này viral và trở thành trend sau hơn 10 năm. Lần đầu tiên nghe có thể sẽ khiến bạn “không cảm được” vì mọi thứ đều ngang phè, thế nhưng khi âm thanh “pa pa pa” cứ liên tục được lặp đi lặp lại trong video của các TikToker thì chắc chắn sẽ có nhiều người bị thao túng tâm lý “tự nhiên thấy cũng hay hay” đó nha!

Ai rồi cũng bị thao túng bởi “pa pa pa” thôi! (Nguồn: @longchunchun)

Gen Z đã vô cùng “nhanh tay” tạo trend với màn trình diễn “xa xưa” này. Không chỉ các bạn trẻ, các KOLs cũng cảm thấy vô cùng thú vị và bị thu hút bởi phần bè ngẫu hứng nhưng “ăn tiền” này. Chính chủ Hương Giang cũng đã lên video bắt trend của chính mình sau khi được “giang cư mận” réo tên.

Chính chủ Hương Giang tự bắt trend của chính mình. (Nguồn: @huonggiangofficial)

Hoa hậu Thùy Tiên cũng tham gia cuộc đua “pa pa pa” (Nguồn: @missgrand2021.thuytien)

“Pa pa pa” chạy bằng cơm đạt điểm 10 chất lượng. (Nguồn: @tumtim210)

Rủ ngay hội “chị chị em em” quay trend thôi nào. (Nguồn: @ngkchyy_.y)

Rapper Pháo vô cùng đáng yêu với chiếc trend này. (Nguồn: @phaoxinhxinh)

Vì sao màn trình diễn "Thềm Nhà Có Hoa" từ hơn 10 năm trước viral trở lại? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm