Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cung Hoàng đạo nào cũng có những thành viên “ế bền vững” ngày này qua tháng khác, lý do thực ra cũng không quá khó hiểu, 12 chòm sao đều có thể giúp bạn giải thích, cùng tìm hiểu xem có chuẩn không nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng sống độc lập và cực kỳ tự tin. Đôi khi sự tự tin quá đà khiến cho đối phương cảm thấy cực kỳ áp lực khi có ý định “kết đôi” với họ. Hoặc kể cả khi đã cùng nắm tay nhau, sau một thời gian, Bạch Dương cũng có thể khiến đối phương chán nản vì quá mạnh mẽ và lúc nào cũng tràn ngập năng lượng. Thế nên, “tém tém” lại tí đi Bạch Dương nhé, sẽ đỡ ế hơn đấy!

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 1

Kim Ngưu

Các bạn thuộc cung Kim Ngưu khá bảo thủ và cẩn trọng. Tính cách này có thể khiến đối phương cảm thấy mối quan hệ bị nhàm chán, gò bó và thiếu đi sự lãng mạn thú vị. Chưa kể Cự Giải rất hay “hỏi xoáy” một vấn đề nhiều lần, chỉ riêng việc này cũng tạo cảm giác không được tin tưởng, làm cho đối phương chỉ muốn từ bỏ mối quan hệ.

Song Tử

Tính cách của Song Tử thật sự rất khó nắm bắt, đúng kiểu “sáng nắng chiều mưa”, ban đầu còn có thể khiến đối phương cảm thấy thú vị, nhưng sau dần thì sẽ chuyển thành cảm giác bất lực, chẳng biết đằng nào mà lần! Cứ phải chạy theo cảm xúc của Song Tư như vậy rất mệt, nên nhiều mối quan hệ có thể “toang” chỉ vì lý do này.

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 2

Cự Giải

Trái với sự tự tin thái quá của Bạch Dương, Cự Giải lại dễ khiến đối phương chán nản vì quá tự ti. Thực ra Cự Giải chỉ muốn đi tìm cảm giác an toàn trong một mối quan hệ, thế nhưng những hành động của họ lại khiến đối phương có cảm giác bị nghi ngờ và thiếu tin tưởng.

Sư Tử

Vốn hay tự cho mình là trung tâm của mọi sự chú ý, Sư Tử thường xuyên khiến cho “cảm giác tồn tại” của đối phương gần như bằng 0. Chẳng ai muốn trong tình yêu mà mình lại bị xem nhẹ đến mức như vậy đâu đúng không nào? Thế nên hãy thu bớt hào quang của bản thân lại và quan tâm đến đối phương hơn đi Sư Tử nhé!

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 3

Xử Nữ

Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu toàn, quá tiểu tiết chính là lý do khiến cho Xử Nữ bị “bơ đẹp” trong chuyện tình cảm. Đôi khi là vì đối phương cảm thấy mình quá “vô dụng” trong mối quan hệ này, đôi khi đơn giản là vì họ không thích sự cầu toàn. Con đường tình yêu của Xử Nữ cứ nghĩ nhờ tính cách như vậy mà hoàn hảo, hoá ra cũng lại là “con dao hai lưỡi”.

Thiên Bình

Thiên Bình sống công bằng quá, “liêm khiết” quá khiến cho đối phương tự nhận thấy thực ra mình cũng chỉ như bao người khác, chẳng hề được “thiên vị” hay được chú ý hơn tí nào. Trong tình yêu, đối phương chắc chắn phải có cảm giác mình là NHẤT, được cưng chiều nâng đỡ bất kỳ lúc nào, như vậy mới bền vững được Thiên Bình ạ!

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 4

Thần Nông

Ban đầu, tìm hiểu Thần Nông thực sự là một điều thú vị, thế nhưng khi đã chính thức yêu đương mà Thần Nông vẫn nhiều khi tỏ ra quá bí hiểm sẽ dễ khiến đối phương mệt mỏi. Cảm giác người yêu mình là một “cái động sâu không thấy đáy” rất chán nản, tìm hiểu mãi mà vẫn… chẳng hiểu gì cả. Muốn giữ gìn tình yêu, phải luôn chân thành, tin tưởng và quan trọng là không cố tình giấu diếm nhau quá nhiều Thần Nông nhé!

Nhân Mã

Nhân Mã chính là một “con ngựa bất kham”, sống quá tự do và không hề thích sự ràng buộc. Nhưng trong tình yêu, sự ràng buộc về một khía cạnh nào đó chính là một trong những điều kiện không thể thiếu. Nhân Mã luôn khiến đối phương cảm thấy không an toàn, vì không thể ràng buộc được. Muốn có một tình yêu bền vững, Nhân Mã hiểu phải làm gì rồi đấy!

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 5

Ma Kết

Hoá ra tình yêu với Ma Kết luôn chỉ đứng thứ hai, vì cung Hoàng đạo này chính là người “cuồng công việc”. Có thể ở một khía cạnh hoặc một thời gian nào đó, công việc đúng là nên đặt lên hàng đầu, nhưng cũng có lúc, tình yêu cần được chứng minh là quan trọng không kém, nếu không đối phương sẽ thấy Ma Kết quá hời hợt và không chân thành.

Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một cung Hoàng đạo rất khó nắm bắt. Đôi khi họ rất nhiệt tình, nhưng cũng có nhiều lúc họ gần như bật chế độ “đóng cửa”, không để cho đối phương được hiểu rõ hơn về con người họ. Cảm giác thiếu tin tưởng, không chân thành sẽ xuất hiện, và khiến cho mối quan hệ ngày càng nhạt dần và rồi tan vỡ.

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 6

Song Ngư

Quá yếu đuối, quá mỏng manh và suy nghĩ quá nhiều có thể sẽ là lý do khiến đối phương không muốn tiếp tục mối quan hệ với Song Ngư. Chẳng ai muốn cứ phải suốt ngày chạy theo dỗ dành rồi giải quyết đủ mọi tâm tư chẳng đâu vào đâu của Song Ngư đâu! Hãy cố gắng mạnh mẽ hơn một chút trong tình yêu đi Song Ngư nhé, sẽ đỡ ế hơn đấy!

Vì sao mình cứ mãi “ế bền vững”? Đây là lời giải thích từ 12 chòm sao! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm