Vì sao Rosé bị chê khi mặc đồ của NTK Công Trí có giá 277 triệu đồng trong MV mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Set trang phục đến từ NTK Công Trí mà Rosé (BLACKPINK) mặc trong MV mới "On The Ground" sắp phát hành tới đây có giá lên tới 277 triệu đồng, thế nhưng Rosé lại nhận được sự chê bai nhiều hơn là khen ngợi khi diện set đồ này.

Đúng 0 giờ ngày 10/3 (giờ Hàn Quốc), YG Enter tiếp tục tung teaser thứ hai MV solo sắp ra mắt của Rosé (BLACKPINK). Netizen Việt ngay lập tức soi ra một set đồ Rosé mặc trong MV là thiết kế đến từ NTK Công Trí.

Vì sao Rosé bị chê khi mặc đồ của NTK Công Trí có giá 277 triệu đồng trong MV mới? ảnh 1
Thiết kế bodysuit là look 57, nằm trong BST mùa Xuân 2020 của NTK Công Trí, BST có tên Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng, được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế New York hồi cuối năm 2019. BST cũng đã được giới thiệu trên tạp chí VOGUE Mỹ và một số mẫu thiết kế trong BST cũng đã được một số ngôi sao quốc tế lựa chọn mặc.
Vì sao Rosé bị chê khi mặc đồ của NTK Công Trí có giá 277 triệu đồng trong MV mới? ảnh 2
Giá tiền của set trang phục này cũng thực sự gây choáng, lên tới 12.000 đô la (khoảng 277 triệu đồng), tức là ngang ngửa với trang phục của các thương hiệu xa xỉ trên thế giới.
Vì sao Rosé bị chê khi mặc đồ của NTK Công Trí có giá 277 triệu đồng trong MV mới? ảnh 3
Tuy nhiên, khi so sánh Rosé với mẫu xịn mặc hôm trình diễn, và ngay cả với mẫu trên ảnh web, nhiều netizen cho rằng Rosé mặc set trang phục này không đẹp bằng họ. Lý do là vì cô gầy đi trông thấy, xương quai xanh, xương sườn phía trước ngực, và các chỏm xương vai lộ ra thấy rõ.

Sau khi cảm thấy mừng rỡ vì Rosé chọn mặc một thiết kế của NTK người Việt, người hâm mộ lại cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ idol. Sắp tới khi phát hành single album, Rosé sẽ còn bận rộn hơn nữa với việc quảng bá, người hâm mộ hi vọng YG sẽ sắp đặt lịch trình hợp lý để giúp Rosé có thể giữ được sức khỏe.

Vì sao Rosé bị chê khi mặc đồ của NTK Công Trí có giá 277 triệu đồng trong MV mới? ảnh 4
Single album -R- của Rosé, được thông báo sẽ chính thức phát hành vào 12 giờ trưa ngày 12/3 (giờ Việt Nam). Cô cũng sẽ có buổi họp báo online ra mắt album vào lúc 11 giờ sáng cùng ngày (giờ Việt Nam).
Vì sao Rosé bị chê khi mặc đồ của NTK Công Trí có giá 277 triệu đồng trong MV mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm